Hoài Linh ngồi ghế giám khảo Thử thách cùng bước nhảy

Hoài Linh ngồi ghế giám khảo Thử thách cùng bước nhảy
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 143

Không chỉ lôi cuốn khán giả qua các tiểu phẩm hài, Hoài Linh còn tham gia trong vai trò giám khảo của nhiều chương trình truyền hình như: Gương mặt thân quen, The Winner Is, Tiếu lâm bách nghệ,…...

Không chỉ lôi cuốn khán giả qua các tiểu phẩm hài, Hoài Linh còn tham gia trong vai trò giám khảo của nhiều chương trình truyền hình như: Gương mặt thân quen, The Winner Is, Tiếu lâm bách nghệ,… Trong bất cứ chương trình nào, Hoài Linh luôn mang đến những tiếng cười cho khán giả và thí sinh bằng những nhận xét dí dỏm, hài hước nhưng rất tinh tế của mình.

“Thực chất làm giám khảo các chương trình là những dịp để Linh chia sẽ kinh nghiệm, tâm huyết của một người anh đối với các bạn trẻ có đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật. Đến với ghế nóng lần này, Linh mong muốn sẽ được thưởng thức những tiết mục nhảy múa đặc sắc và góp chút gì đó để các em tự tin hơn, thành công hơn.” – Hoài Linh chia sẻ.

Một số hình ảnh của Hoài Linh và hình ảnh tập luyện của các thí sinh top 16 trước đêm liveshow 3:

Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 1

Hoài Linh được coi là “thỏi nam châm” thu hút khán giả ở bất cứ chương trình nào mà anh tham gia làm giám khảo

Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 2

Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 3 Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 4 Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 5 Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 6  Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 7 Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 8 Hoài linh ngồi ghế giám khảo thử thách cùng bước nhảy - 9

Đêm Tranh tài top 16, liveshow 3 diễn ra vào 21g thứ 7 ngày 19.10.2013 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa và truyền hình trực tiếp trên kênhHTV7.

Diệu Linh

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất