Hòa chung thành công và sự phát triển vượt bậc của N – Collagen, buổi lễ hôm nay là dịp khai trương công ty mới, Tất Niên đồng thời bày tỏ lòng chi ân và lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà phân phối, đại lý đã luôn đồng hành cùng N – Collagen trong suốt thời gian qua.
Hơn 500 cô gái xinh đẹp khắp cả nước trong trang phục trắng tinh tế, quý phái đã có mặt trong đêm ra mắt công ty và Tất Niên của thương hiệu N – Collagen.
Mở màn là phần trình diễn của nhóm nhảy làm sôi động khán phòng, thu hút sự chú ý đông đảo của mọi người.
Tiếp nối chương trình là phần trình diễn của nhiều ca sĩ đang được hàng triệu khán giả trẻ Việt Nam yêu thích nhóm nhạc The Men
Nhóm The Men đã mang đến cho toàn bộ hệ thống N Collagen những cảm xúc khó quên với những bài hit đã làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua như : Gọi tên em trong đêm, Nếu là anh,….
Và nàng ca sĩ Lâm Tuyền với giọng ca nội lực, vũ đạo chuyên nghiệp làm nóng khán phòng.
Trong buổi tiệc này, nữ doanh nhân trẻ CEO Trần Thị Bích Ngân gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến hệ thống, những con người đồng hành sát cánh cùng cô trên con đường đưa mỹ phẩm N – Collagen vươn đến tầm cao, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu N – Collagen.
CEO Bích Ngân chia sẻ: ”Trong thời gian tới N-Collagen sẽ cho ra nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thị trường hiện nay. Và phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, mang thương hiệu Việt Nam vươn xa ra thị trường thế giới”.
Khép lại buổi lễ với nhiều cung bậc cảm xúc, dư vị sâu đậm khó quên. Buổi tiệc đã thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.