3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng Sài Gòn

3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng Sài Gòn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 32

1. Bikini Để xua tan cái nóng của ngày hè, chắc chắn biển là nơi được nhiều cô gái chọn để đi giải nhiệt. Và dĩ nhiên không thể nào thiếu bikini khoe thân hình quyến rũ của...

1. Bikini

Để xua tan cái nóng của ngày hè, chắc chắn biển là nơi được nhiều cô gái chọn để đi giải nhiệt. Và dĩ nhiên không thể nào thiếu bikini khoe thân hình quyến rũ của bạn được. Nhưng riêng khoản này cũng đã có rất nhiều lựa chọn và tùy vào thân hình của bạn nữa.

3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 1 Với những cô nàng có đường cong hoàn hảo và tự tin khoe body thì những kiểu ôm sát, khoét sâu như thế này sẽ giúp bạn gợi cảm hơn bao giờ hết. 3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 2 Năng động, thể thao hơn với set áo áo crop và underwear chất liệu thun cơ giãn hết cỡ. 3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 3 Những cô nàng ngại khoe vòng 1 hay cảm giác "trống trải" của bikini cũng có thể chọn cho mình bộ bikini 1 mảnh để khoe đường cong cơ thể hoàn hảo và quan trọng là giúp bạn tự tin hơn.

2. Quần short thể thao

Đây là kiểu quần mà chắc chắn bạn đã quá quen thuộc vì tần suất xuất hiện trong khoảng thời gian vừa qua được giới trẻ vô cùng yêu thích. Thường được may bằng chất liệu thun mát mẻ, độ rộng vừa phải, có đường viền lai đặc trưng. Với chiếc quần này bạn vô tư kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau phù hợp cho mùa hè nóng bức.

3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 4 Kết hợp ăn ý với nhiều kiểu áo thun, croptop, hay dây mảnh... 3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 5 ... Và đi cùng với giày sneaker hay sandal năng động.

3. Áo croptop

Đơn giản, mát mẻ và năng động đó là những nét đẹp của áo croptop sẽ mang đến cho chủ nhân. Những cô gái khi ra phố có thể lựa chọn áo tank top "kết đôi" với váy mini, quần shorts, quần jeans hay quần culottes... đều thời thượng.

3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 6 3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 7

Nên chọn những tông màu nhẹ nhàng như trắng, xanh biển hay pastel sẽ làm bạn cảm thấy "mát mắt" hơn, xua tan cơn nóng của mùa hè oi ả. Ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng thì vấn đề chất liệu cũng nên đặt lên hàng đầu.

Với những chất liệu vải tự nhiên có vẻ sẽ dễ nhăn nhưng giúp thấm hút mồ hôi và thoát khí khá tốt, còn bạn ngại việc đó vì thường xuyên vận động tay chân thì cứ thun cotton là ổn nhất, tránh các loại thun có thành phần nilon nhiều quá nhé.

3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 8 3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 9 3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 10 3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 11 3 item tối ưu nhất cho phái đẹp để đối phó với nắng nóng sài gòn - 12

Tuy những item trên đều khá "mát mẻ" và thích hợp cho mùa hè nhưng không vì nóng chảy mỡ mà chịu hở hết cỡ khi ra đường nhé!

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan