Cùng hotgirl Quỳnh Nhi review thỏi son đỏ đang làm chị em phát cuồng ngày 8/3

Cùng hotgirl Quỳnh Nhi review thỏi son đỏ đang làm chị em phát cuồng ngày 8/3
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 30

NHỮNG LỜI CHÚC NGÀY 8/3 HAY XUẤT SẮC! Son là một trong những món làm điệu không thể thiếu của các nàng. Hãy cùng điểm mặt những màu son đang làm điên đảo thế giới làm đẹp...

NHỮNG LỜI CHÚC NGÀY 8/3 HAY XUẤT SẮC!

Son là một trong những món làm điệu không thể thiếu của các nàng. Hãy cùng điểm mặt những màu son đang làm điên đảo thế giới làm đẹp và khiến các nàng dễ xiêu lòng.

Mặc dù những tông màu cơ bản như hồng, đỏ, cam không bao giờ lỗi mốt nhưng mỗi năm, phái đẹp sẽ lại ngây ngất trước những tông màu mới thời thượng. Nếu màu hồng fucisa, đỏ ruby, đỏ burgundy… đã từng làm mưa làm gió thì hiện nay, chị em lại đang săn lùng những thỏi son có màu đỏ quyến rũ và sang chảnh.

Son 211 và 212 

Đặc trưng của son: Có độ dưỡng - mềm - mướt môi, có độ bóng nhẹ nhưng không bị bóng quá nên người sử dụng sẽ không bị già nha! Đây là điểm cộng của loại son này vì thường dòng son đỏ mà bóng sẽ rất dễ bị "dừ" .

Cùng hotgirl quỳnh nhi review thỏi son đỏ đang làm chị em phát cuồng ngày 83 - 1

 

Cùng hotgirl quỳnh nhi review thỏi son đỏ đang làm chị em phát cuồng ngày 83 - 2

 

Điểm khác nhau: Màu 212 có độ êm và mềm hơn. Và lưu ý là màu 211 & 212 gần như giống màu nhau, khó phân biệt nên bạn nào thích mềm hơn cứ ưu tiên chọn màu 212 nhé!

Son 213, 214 và 215 

Đặc trưng của son: 3 màu son này thuộc dòng son lì matte, nên sẽ không có độ mềm mướt êm như màu 211 & 212 nha!

Cùng hotgirl quỳnh nhi review thỏi son đỏ đang làm chị em phát cuồng ngày 83 - 3

 

Cùng hotgirl quỳnh nhi review thỏi son đỏ đang làm chị em phát cuồng ngày 83 - 4

 

Tuy nhiên điểm cộng chính là son matte nhưng không bị khô môi hoặc nứt son như các dòng matte khác. Và màu son giữ cực lâu đây là 2 điểm cộng rất đáng chú ý ở dòng son này!

Màu son: 

Màu 213: đỏ cam gạch. Dạo này rất hot màu cam gạch vì không kén màu da, nên nàng nào da trắng hay da nâu dùng màu này cũng rất đẹp nhé! 

Màu 214: đỏ cam tươi. Màu này thì muôn đời không lỗi thời được, đỏ cam ko kén da luôn nha. Màu đỏ cam mang một chút quyến rũ nhưng hiện đại, thích hợp với những buổi tiệc và những dịp nàng muốn gây ấn tượng nhưng không cần quá nổi bật như đi phỏng vấn, hoặc họp lớp chẳng hạn.

Màu 215: đỏ rượu. Trời ơi, Yuu đã mê mẩn màu này mất rồi, đánh lên môi siêu sexy mà bắt trang điểm vô cùng. Cứ gọi là sang chảnh í!

Cùng hotgirl quỳnh nhi review thỏi son đỏ đang làm chị em phát cuồng ngày 83 - 5

 

Son là một trong những món làm điệu không thể thiếu của các nàng. Đỏ là màu son đang làm điên đảo thế giới làm đẹp và khiến các nàng dễ xiêu lòng 3CE này không sai lầm tí nào đặc biệt hơn nữa lại được ra mắt đúng dịp lễ Valentine, Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 nên đây là một lựa chọn khá xuất sắc!

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng