Cùng một set đồ, nhưng Hoàng Thùy và Hồ Ngọc Hà sao lại mặc khác nhau đến thế?

Cùng một set đồ, nhưng Hoàng Thùy và Hồ Ngọc Hà sao lại mặc khác nhau đến thế?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 11

Trong The Face mùa 2, Hoàng Thùy có lẽ là HLV có trang phục bị "đụng hàng" nhiều nhất. Khá nhiều lần thiết kế của cô được thí sinh Vietnam's Next Top Model là Cao Ngân "mặc lại", đụng...

Trong The Face mùa 2, Hoàng Thùy có lẽ là HLV có trang phục bị "đụng hàng" nhiều nhất. Khá nhiều lần thiết kế của cô được thí sinh Vietnam's Next Top Model là Cao Ngân "mặc lại", đụng hàng với siêu mẫu Võ Hoàng Yến hay Phí Phương Anh trong tập vừa rồi.

Cùng một set đồ nhưng hoàng thùy và hồ ngọc hà sao lại mặc khác nhau đến thế - 1 Minh chứng tiêu biểu nhất là trường hợp của Hoàng Thùy và Cao Ngân (trái). Cùng một set đồ nhưng hoàng thùy và hồ ngọc hà sao lại mặc khác nhau đến thế - 2 Khi mẫu váy của HLV The Face được thí sinh VNTM diện lại tận 2 lần!

Mới đây, Hoàng Thùy vừa hé lộ những trang phục mà cô sẽ mặc trong tập 10, phát sóng vào Chủ Nhật tuần này. Được biết, cả 2 thiết kế tuy khác gam màu nhưng đều nằm chung 1 BST của NTK Claret Giang Lê.

Nhưng vô tình cả 2 bộ váy này đều từng được mặc bởi một người có sắc vóc tuyệt đẹp, đó chính là Hồ Ngọc Hà.

Cùng một set đồ nhưng hoàng thùy và hồ ngọc hà sao lại mặc khác nhau đến thế - 3 Hoàng Thùy sắc lạnh trong bộ trang phục phong cách mạnh mẽ, cá tính. Bộ trang phục được cô mặc khá sang trọng và hợp dáng. Cùng một set đồ nhưng hoàng thùy và hồ ngọc hà sao lại mặc khác nhau đến thế - 4 Cùng một thiết kế, tuy cựu HLV The Face 2016 sở hữu đôi chân "kém dài" so với HLV The Face 2017 (Hồ Ngọc Hà cao 1m72, còn Hoàng Thùy cao 1m79) nhưng cô lại mang đến cảm giác dịu dàng, nữ tính hơn. Đặc biệt chính là việc Hà Hồ biết khéo léo khoe eo thon, cũng như chọn mái tóc xõa bồng bềnh để tăng phần quyến rũ. Cùng một set đồ nhưng hoàng thùy và hồ ngọc hà sao lại mặc khác nhau đến thế - 5 Thiết kế chân váy xếp tầng này được đánh giá là khá đẹp Cùng một set đồ nhưng hoàng thùy và hồ ngọc hà sao lại mặc khác nhau đến thế - 6 cũng là một trong những thiết kế của Claret Giang Lê Cùng một set đồ nhưng hoàng thùy và hồ ngọc hà sao lại mặc khác nhau đến thế - 7 Nhưng Hoàng Thùy chọn cách phối với chiếc áo tay dài bó sát, kèm thắt lưng tạo cảm giác trang trọng, phù hợp với phong cách dạ hội. Cùng một set đồ nhưng hoàng thùy và hồ ngọc hà sao lại mặc khác nhau đến thế - 8 Còn Hồ Ngọc Hà lại mang đến một nét đẹp hoang dại, phong trần hơn. Điểm khác biệt lớn nhất, một lần nữa lại là phần áo crop top và kiểu tóc. Chính điều đó đã tạo nên phong cách riêng cho cả 2 người.

Do đây không phải là lần đầu câu chuyện váy áo của Hoàng Thùy được đưa lên bàn cân, nhưng chính vì "đụng hàng" với nhân vật được xem là người đẹp hàng đầu của showbiz Việt, nên nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người xem.

Tuy vậy, Hoàng Thùy từ đầu chương trình đến nay luôn có những phong cách rất riêng, không lẫn vào đâu được. Và điều đó cũng thể hiện ở 2 bộ trang phục này, nữ HLV mệnh danh "tiến sĩ văn học dân gian" vẫn có một nét gì đó khiến khán giả ấn tượng.

Ngồi chung ghế 'The Face' nhưng Phí Phương Anh không ngại mặc lại váy của Hoàng Thùy

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất