Khi những huyền thoại khoác ‘áo mới’ cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng

Khi những huyền thoại khoác ‘áo mới’ cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Kết hợp nét độc đáo giữa nền văn hóa sáng tạo đương đại và nguyên bản thuần túy, Pharrell Williams và Stan Smith đã cho ra mắt những đôi giày adidas mới - tinh hoa hội tụ từ hai...

Kết hợp nét độc đáo giữa nền văn hóa sáng tạo đương đại và nguyên bản thuần túy, Pharrell Williams và Stan Smith đã cho ra mắt những đôi giày adidas mới - tinh hoa hội tụ từ hai con người khác nhau, hai cá tính riêng biệt nhưng đều đã góp phần tái định nghĩa về sự sáng tạo cho ngành thời trang đương đại.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 1 Sự kết hợp mang tính lịch sử giữa nhà sản xuất âm nhạc tài năng Pharrell Williams và huyền thoại quần vợt Mĩ Stan Smith hứa hẹn mang đến sự phấn khích cho những tín đồ yêu giày. Stan Smith - từ huyền thoại quần vợt Mỹ đến cái tên đình đám trong thế giới giày thể thao

Stan Smith là một vận động viên quần vợt số 1 thế giới người Mĩ từng giành 7 cúp Grand Slam những năm 1960. Nhưng về sau, ông lại được biết đến nhiều hơn ở lĩnh vực thời trang, với tư cách là một trong những gương mặt đại diện đời đầu của adidas cho dòng sản phẩm giày thể thao quần vợt.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 2 Một huyền thoại trong giới thể thao quần vợt. Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 3 Cho đến năm 1971, ông cho ra mắt lần đầu một đôi giày chơi tennis - adidas Stan Smith, vượt xa hơn giới hạn của một đôi giày chỉ được sử dụng trên sân bóng và trở thành biểu tượng của phong cách hiện đại.

Điều khiến Stan Smith trở thành một huyền thoại thực thụ về giày thể thao chính là việc mạnh dạn gỡ bỏ quy luật giày thể thao chỉ nên mang màu trắng, tạo nên đôi giày Stan Smith thế hệ mới khi bỏ đi chi tiết 3 sọc huyền thoại.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 4 Màu sắc trang trí phần cổ sau của giày và phần lưỡi gà được in hình ông “đánh dấu” một sự thay đổi lớn mang tính lịch sử cho toàn thương hiệu. Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 5 Từ đó, giày thể thao đã có một diện mạo hoàn toàn mới, một dấu mốc lịch sử cho toàn thương hiệu. Nhà sản xuất âm nhạc Pharrell Williams và những thành công vang dội trong ngành thời trang

Nhắc đến cái tên Pharrell Wiliams, không thể không nói đến những gì mà anh đã cống hiến cho lĩnh vực âm nhạc. Không chỉ với tư cách là một ca nhạc sĩ mà còn là một nhà sản xuất, anh luôn thấu hiểu và đem đến cho công chúng những sản phẩm âm nhạc chất lượng đỉnh cao.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 6 Không chỉ gặt hái được rất nhiều thành công trong vai trò làm ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, Pharrell còn được “sủng ái” bởi những tên tuổi thời trang lớn trên thế giới.

Năm 2014, Pharrell Williams chính thức hợp tác dài hạn cùng thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới adidas bên cạnh những tên tuổi nhà thiết kế đình đám khác như Kanye West, Jeremy Scott và Stella McCartney.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 7 Pharrell Williams chia sẻ: “Hu, viết tắt từ Human – nói đến con người, loài người, toàn thể nhân loại. Hu là niềm tin, nguồn cảm hứng kết nối mỗi con người chúng ta; Hu chào đón sự khác biệt văn hóa và sức mạnh cộng đồng bền chặt.” Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 8 Hai năm sau đó, Pharrell và adidas trình làng bộ sưu tập Hu, sáng tạo từ góc nhìn của anh về sự đoàn kết của nhân loại thông qua tình yêu và sắc màu cuộc sống. Bản hòa tấu của những sắc màu pastel mang tên Tennis Hu

Ra mắt mùa xuân năm nay, Tennis Hu là dòng sản phẩm đầu tiên do Pharrell thiết kế, kết hợp hoàn hảo giữa hình dáng một đôi giày thể thao với tỉ lệ cân đối dành cho người chạy bộ.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 9 Cấu trúc cổ giày như một đôi tất được may bằng chất liệu vải lưới siêu nhẹ, thoáng khí khiến bạn di chuyển linh hoạt, dễ dàng hơn.

Tennis Hu có 3 màu chính là Rose Tactile, Icey Blue và Linen Green, được làm nổi bật bởi phần đế trắng truyền thống.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 10 Icey Blue Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 11 Linen Green Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 12 Rose Tactile

Cũng là sự kết hợp này, đôi giày huyền thoại Stan Smith được tái thiết kế với nhiều màu sắc hơn với chất liệu da thời thượng.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 13

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 14

Mẫu thiết kế chính là những mẫu giày đơn sắc trong khi những mẫu Tennis Hu khác vẫn được thiết kế dựa trện hình mẫu đôi Stan Smith truyền thống khi được điểm thêm miếng tag màu bằng da lộn tại phần sau cổ chân và lưỡi gà.

Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 15 Đôi Stan Smith truyền thống được tái thiết kế bằng chất liệu da và phủ màu đơn sắc toàn bộ đôi giày. Khi những huyền thoại khoác áo mới cho những đôi giày dẫn đầu xu hướng - 16

Nói cách khác, đây chính là một sản phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ quá khứ để kiến tạo hiện tại và truyền lửa cho tương lai, nói lên tinh thần sáng tạo, không ngừng đổi mới của những nhà mốt đình đám.

adidas tung phiên bản thứ 3 của đôi giày Parley Ultraboost X trong nỗ lực bảo vệ môi trường

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất