Lại thêm một nam thần học đường sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến dân mạng điêu đứng

Lại thêm một nam thần học đường sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến dân mạng điêu đứng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 49

Chưa bao giờ mà các nam thần học đường được cư dân mạng săn lừng như bây giờ, chỉ cần một bức ảnh thôi, ngay sau đó thông tin, Facebook, Instagram của "nạn nhân" sẽ được cư...

Chưa bao giờ mà các nam thần học đường được cư dân mạng săn lừng như bây giờ, chỉ cần một bức ảnh thôi, ngay sau đó thông tin, Facebook, Instagram của "nạn nhân" sẽ được cư dân mạng gửi tới tận tay bạn. Mới đây, cộng đồng mạng đang "sôi sục" bởi một cái tên: Khải Minh.

Giữa một rừng trai đẹp xuất sắc trên cộng đồng mạng, Khải Minh vẫn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng bởi những tấm ảnh chụp góc nghiêng của cậu bạn này thực sự đốn tim cộng đồng mạng.

Lại thêm một nam thần học đường sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến dân mạng điêu đứng - 1Góc nghiêng thần thánh đốn tim mọi trái tim thiếu nữ mỏng manh.

Theo thông tin được chia sẻ thì cậu bạn này là Khải Minh, hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Phan Bội Châu (Phan Thiết). Sau khi những hình ảnh của Khải Minh được chia sẻ, cậu bạn đã nhanh chóng có thêm hơn 5.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Dân tình hiện vẫn đang tò mò muốn biết thêm nhiều điều nữa về cậu bạn điển trai này. Trước lúc đó, những tấm ảnh khác của Khải Minh cũng đã được chia sẻ và xuýt xoa không ngớt.

Lại thêm một nam thần học đường sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến dân mạng điêu đứng - 2Một góc nghiêng quá xuất thần mà!

Khải Minh sở hữu cặp mắt dài, môi mỏng, mũi cao, gương mặt nhìn từ phía trước có cảm giác V line thanh tú nhưng nhìn nghiêng lại có đường xương quai hàm góc cạnh đẹp xuất sắc.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của cậu bản điển trai này nhé!

Lại thêm một nam thần học đường sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến dân mạng điêu đứng - 3Chụp trực diện cũng rất đẹp trai nhé!Lại thêm một nam thần học đường sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến dân mạng điêu đứng - 4Quá điển trai!Lại thêm một nam thần học đường sở hữu góc nghiêng thần thánh khiến dân mạng điêu đứng - 5Chàng trai đẹp trong mọi góc nhìn.

Ảnh: FBNV.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng