Diễn viên 9X trong “Lớp học tha thu” khiến nhiều người lầm tưởng trai Hàn

Diễn viên 9X trong “Lớp học tha thu” khiến nhiều người lầm tưởng trai Hàn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 81

Phạm Tuấn Tài (SN 1997) là sinh viên ĐH Phương Đông. Anh chàng đang là một trong những hot teen được yêu thích nhất hiện nay. ...

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 1

Phạm Tuấn Tài (SN 1997) là sinh viên ĐH Phương Đông. Anh chàng đang là một trong những hot teen được yêu thích nhất hiện nay.

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 2

Tuấn Tài hiện đang tham gia diễn xuất trong phim học đường "Lớp học tha thu” - bộ phim "gây sốt” giới trẻ Việt với chuyện tình học trò ngọt ngào, đáng yêu.

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 3

Tuy là lần đầu đóng phim nhưng vai diễn của Tuấn Tài đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Trong phim, Tuấn Tài vào vai nam sinh hiền lành, ngố ngố. Tính cách này cũng có nhiều điểm tương đồng với anh chàng ở ngoài đời.

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 4

Trước đó, 9X được cộng đồng biết đến nhờ tấm ảnh thẻ. Ngoài ra anh chàng 9x còn được lòng mọi người nhờ tài cover nhạc, đặc biệt những bản nhạc Hàn. Hiện trên facebook của chàng trai trẻ tuổi đã có gần 200 nghìn lượt theo dõi.

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 5

Tuấn Tài chia sẻ: “Mình có thần tượng mấy nhóm nhạc K-Pop, nhất là nhóm nhạc T-Ara nên cứ nghe nhạc với xem họ hát live nhiều đâm ra là thuộc luôn lời lẫn cả vũ đạo. Nhạc Việt thì mình vẫn thích những bản nhạc ballad nhẹ nhàng sâu lắng và nếu thấy có bài nào phù hợp, đúng tâm trạng thì mình cover luôn chứ không phân biệt nhạc Việt hay nhạc Hàn".

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 6

Với đam mê lớn cho nghệ thuật, đặc biệt là ca hát từ nhỏ chàng trai 9X này đã là cây văn nghệ của lớp, trường và là lực lượng nòng cốt của các chương trình văn nghệ ở địa phương.

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 7

Vẻ ngoài trẻ trung, phong cách lãng tử luôn khiến Tuấn Tài nổi bật trước đám đông.

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 8

“Được nhiều người biết đến thì cuộc sống của mình vẫn hoạt động bình thường, chỉ có điều là ra đường mình được nhiều người nhận ra nên mình lấy làm vui và tự hào. Cũng từ bước ngoặt đó mà mình có được một số công việc phù hợp với bản thân và cũng kiếm được chút tiền chi tiêu vặt mà không cần xin bố mẹ. Hiện tại, mình cảm thấy khá hài lòng với những gì mà bản thân đang làm, đặc biệt là nhận được sự đón nhận, ủng hộ của khán giả đối với bộ phim mình đang tham gia - Lớp học tha thu” , Tuấn Tài tâm sự.

Diễn viên 9x trong lớp học tha thu khiến nhiều người lầm tưởng trai hàn - 9

Với đam mê lớn dành cho nghệ thuật, Tuấn Tài mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều sản phẩm hoàn thiện hơn nữa để ra mắt các khán giả.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất