Bật mí những thói xấu “trời đánh” của hotgirl phố núi Khánh Vân

Bật mí những thói xấu “trời đánh” của hotgirl phố núi Khánh Vân
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 14

Khánh Vân hiện đang là cái tên nhận được rất nhiều sự yêu thích, mến mộ từ giới trẻ thông qua những vai diễn hóm hỉnh, những MV ca nhạc của các ca sĩ...

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 1

Khánh Vân hiện đang là cái tên nhận được rất nhiều sự yêu thích, mến mộ từ giới trẻ thông qua những vai diễn hóm hỉnh, những MV ca nhạc của các ca sĩ tên tuổi.

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 2

Hogirl phố núi sỡ hữu ngoại nhìn dễ thương với nụ cười má lúm “tỏa nắng”

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 3

Người đẹp 9X này là người cực kì mít ướt và hay mè nheo với ba mẹ. Cô nàng đỏng đảnh đến mức đến tận bây giờ bố mẹ vẫn gọi cô bằng biệt danh công chúa.

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 4

Ngay cả trong mắt người yêu Khánh Vân cũng là cô nàng rất trẻ con, hay bám người yêu giống như một chú mèo. Với bạn trai của mình, Khánh Vân rất thích được chiều chuộng, quan tâm và đặc biệt là phải luôn luôn lắng nghe cô.

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 5

Ít ai biết ẩn sau vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng là một Khánh Vân cực kì nóng tính. Cô nàng cho biết nếu đang lúc “sôi máu” thì cô có tật xấu là “giận cá chém thớt”. Những ai ở cạnh cô khi ấy đều bị giận lây hoặc bị cô nàng "hành hạ".

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 6

Khánh Vân là một cô nàng thoạt nhìn có vẻ hoạt bát, dễ gần nhưng muốn làm thân với cô gái này là cả một vấn đề. Vân chia sẻ vì vẻ ngoài của mình nhìn khá dễ mến nên mọi người nghĩ cô hiền hoặc ngây thơ, nhưng thật ra bản thân cô nàng lại rất “cáo già”. Do đó, Khánh Vân rất ít khi tin người, thay vào đó cô sẽ nhìn nhận và đánh giá người đó qua một hời gian dài trước khi đi đến kết luận.

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 7

Khánh Vân là trùm sợ ma và rất dễ bị giật mình. Chỉ cần ai đó hù cái nhẹ, cô nàng cũng hết hồn. Mỗi lần đi xem phim ma, cô hotgirl má lúm này chính là người hét to nhất rạp.

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 8

Một điều khá thú vị trong list tật xấu của cô gái 9X là thói quen ngủ mớ và nghiến răng. Còn lúc ăn thì mất tập trung, khi ăn thường đùa giỡn nên ăn rất lâu.

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 9

Là con gái nhưng Khánh Vân tự nhận bản thân mình còn nhiều thiếu sót trong vấn đề bếp núc. Ngoài ra cô nàng cũng "tự thú" mình là người rất bề bộn, không gọn gàng.

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 10

Dù có nhiều tật xấu nhưng Khánh Vân lại một cô nàng rất biết suy nghĩ và có thói quen tiết kiệm, không tiêu xài phung phí.

Bật mí những thói xấu trời đánh của hotgirl phố núi khánh vân - 11

Trong thời gian đến, cô gái xinh đẹp này cho biết vẫn sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bản lĩnh trước ống kính nhiều hơn.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất