Sự “lột xác” ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ Lan Hương

Sự “lột xác” ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ Lan Hương
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 36

Lê Lý Lan Hương (Hương Hương mì gói) từng nổi tiếng trong cộng đồng mạng với danh xưng "hot girl ảnh thẻ". Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh....

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 1

Lê Lý Lan Hương (Hương Hương mì gói) từng nổi tiếng trong cộng đồng mạng với danh xưng "hot girl ảnh thẻ". Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 2

Tấm ảnh thẻ huyền thoại đã đưa tên tuổi của cô hotgirl 9X đến gần hơn với công chúng.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 3

Chỉ trong vòng 2 năm, Lan Hương đã thật sự “thay máu” phong cách từ vóc dáng đến gu thời trang của chính mình. Tuy nhiên, dù là hình ảnh nào thì cô nàng vẫn toát lên được vẻ đẹp trời phú của mình.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 4

Được biết Lan Hương đã tốt nghiệp trường ĐH Công nghệ TP HCM. Song hiện tại cô nàng lại đang theo đuổi con đường mẫu ảnh lookbook và diễn xuất.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 5

"Từ nhỏ, Hương đã thích được diễn xuất trước ống kính nên có cơ hội thì Hương sẽ nắm bắt ngay. Hiện tại công việc diễn xuất và mẫu ảnh không chỉ là nguồn tài chính của mình mà hơn cả đó là đam mê là tình cảm của khán giả đã luôn yêu mến, dõi theo mình. Và Hương rất trân quý công việc này cũng như tình cảm của các bạn”, hotgirl Sài Thành chia sẻ.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 6

Không những gây ấn tượng với vai trò làm người mẫu ảnh thời trang, 9X còn thử sức với kinh doanh và gặt hái thành công bước đầu. Tuy nhiên, mới đây Lan Hương cho biết cô vừa quyết định dừng hoạt động kinh doanh để tập trung vào phát triển nghệ thuật.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 7

Vẻ đẹp dịu dàng và thanh tú của Lan Hương khiến bao chàng trai “lạc nhịp” mỗi khi ngắm nhìn.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 8

Hương tâm sự: "Sắp tới mình có thể nhận thêm lời mời đóng phim hoặc chụp ảnh. Mình muốn khán giả biết đến cũng như ghi nhận mình hiều hơn qua các vai diễn chứ không phải đơn thuần là cô nàng có cái mác "hot girl ảnh thẻ”.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 9

Hiện tại bộ phim ngắn “Em là của em đừng của ai” mà Lan Hương thủ vai chính đang “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn. Đa phần mọi người đều tỏ ra hài lòng với khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ của hotgirl Lan Hương.

Sự lột xác ngỡ ngàng của hotgirl ảnh thẻ lan hương - 10

Trước đó, cô gái xinh đẹp này có tham gia quay một số chương trình quảng cáo. Cô nàng hy vọng sẽ được thử sức với điện ảnh trong thời gian tới.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất