Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai Tây của hot boy Sài Thành

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai Tây của hot boy Sài Thành
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 13

Trần Nguyễn Phúc Duy là cái tên khá nổi với giới trẻ Sài Thành. Anh chàng sinh năm 1999 được nhiều người chú ý bởi vẻ bề ngoài xinh trai đến lạ kì từ...

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai tây của hot boy sài thành - 1

Trần Nguyễn Phúc Duy là cái tên khá nổi với giới trẻ Sài Thành. Anh chàng sinh năm 1999 được nhiều người chú ý bởi vẻ bề ngoài xinh trai đến lạ kì từ khuôn mặt, màu tóc, làn da,... khiến mọi người đều nhầm tưởng Phúc Duy là con lai.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai tây của hot boy sài thành - 2

Chàng trai Sài Thành này sẽ khiến nhiều người lầm tưởng về quốc tịch của mình khi không chỉ sở hữu khuôn mặt nam tính của phương Tây mà còn đáng yêu vô cùng với nụ cười trẻ thơ vô đối. "Khá nhiều người đặt câu hỏi hỏi mình có phải con lai không? Nhiều người còn không tin mình là người Việt"- Phúc Duy tâm sự

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai tây của hot boy sài thành - 3

Sở hữu gương mặt với những đường nét hài hòa, cân đối, trai đẹp hiện được cư dân mạng nhận xét là "đẹp trai như tranh vẽ". 

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai tây của hot boy sài thành - 4

Bờ môi mọng cùng ánh nhìn ngơ ngác sẽ là vũ khí lợi hại hạ gục những trái tim fangirl mong manh, yếu đuối.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai tây của hot boy sài thành - 5
Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai tây của hot boy sài thành - 6

Chia sẻ về việc được đón nhận tình cảm yêu mến từ đông đảo bạn trẻ qua việc sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội, trai đẹp cho hay: 'Mình cảm thấy rất vui và hào hứng khi được mọi người chú ý. Nhưng đó cũng là động lực giúp cho mình cải thiện bản thân nhiều hơn, nỗ lực hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống để không làm lu mờ đi hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người."

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp trai lai tây của hot boy sài thành - 7

Góc nghiêng thần thánh của anh chàng này cũng khiến các cô nàng đổ "rầm rập"

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng