BMW S1000RR độ đơn giản với bộ mâm Rotobox Carbon chất lừ

BMW S1000RR độ đơn giản với bộ mâm Rotobox Carbon chất lừ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 728

BMW S1000RR sở hữu ngoại hình và sức mạnh được đánh giá là khá ít có đối thủ nào vượt qua được tiêu chuẩn của nó ở phân khúc Sport 1000 phân khối, với ngôn ngữ hình thể bắt mắt đi kèm với...

BMW S1000RR sở hữu ngoại hình và sức mạnh được đánh giá là khá ít có đối thủ nào vượt qua được tiêu chuẩn của nó ở phân khúc Sport 1000 phân khối, với ngôn ngữ hình thể bắt mắt đi kèm với hiệu ứng đèn pha bất đối xứng, nó là tâm điểm của mọi sự chú ý và những ý tưởng riêng để độ dành cho mẫu xe này.

Bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm rotobox carbon chất lừ - 1
bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm Rotobox Carbon chất lừ.
Bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm rotobox carbon chất lừ - 2
Ngoại hình mạnh mẽ và đáng chú ý ở phiên bản 2018, bản độ được lựa chọn màu áo trắng đen làm chủ đạo, nổi bật với các chi tiết dàn đồ chơi được lựa chọn để bổ sung giúp chiếc xe hoàn thiện một cách vượt ngoài mong đợi.

Bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm rotobox carbon chất lừ - 3
Bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm rotobox carbon chất lừ - 4

Đầu tiên đó là phần tay lái gồm có những bổ sung đáng khích như cùm phanh Brembo Rossi + bình dầu Ant-Lion, cùm côn Kolhen made in Japan, chảng ba lái IMA. Phía trước là bộ kính chắn gió Zero Gravity màu đen bóng với thiết kế hầm hố hơn so với tiêu chuẩn.

Bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm rotobox carbon chất lừ - 5

Điểm nhấn ở bản độ này cần nhắc đến đó chính là sự thay đổi ở hệ thống treo trước sau lần lượt là Ohlins FGR 300 / Ohlins TTX GP đem lại hiệu suất giảm shock cực tốt cùng với mẫu mã cực đẹp mắt.

Bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm rotobox carbon chất lừ - 6
Bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm rotobox carbon chất lừ - 7

Trọng lượng xe được giảm mạnh nhờ vào thay đổi bộ mâm Rotobox Carbong với thiết kế cứng cáp dạng 5 chấu lớn, đồng thời hệ thống phanh cũng được tăng cường dạng Brembo Billet 4pis ở trước, phía sau sử dụng dạng Billet 2pis đối xứng với thế quay ngược đậm chất đường đua. Cuối cùng là thay đổi ngoại công với thương hiệu ống xả Akrapovic titanium fullsystem.

Bmw s1000rr độ đơn giản với bộ mâm rotobox carbon chất lừ - 8
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất