Bộ đôi Wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp P.1

Bộ đôi Wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp P.1
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Thực tế bộ ảnh của cặp đôi Honda Wave dưới đây do bạn Bùi Xuân Quí chia sẻ, 2 chiếc xe độ dường như đã có một cuộc lột xác ngoạn mục khi được trang bị hoàn loạt phụ tùng Racing cực chất...

Thực tế bộ ảnh của cặp đôi Honda wave dưới đây do bạn Bùi Xuân Quí chia sẻ, 2 chiếc xe độ dường như đã có một cuộc lột xác ngoạn mục khi được trang bị hoàn loạt phụ tùng Racing cực chất và đầy đắt đỏ. Vì số lượng đồ chơi trên 2 chiếc wave độ này quá nhiều nên mình xin tách thành 2 bài để các bạn đọc dễ hình dung.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p1 - 1
Bộ đôi siêu phẩm Wave độ giáng trần với loạt option đẹp khủng khiếp P.1

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p1 - 2
Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p1 - 3
Phần dàn đầu thì nhẹ nhàng với hình ảnh quen thuộc của cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút cho người dùng tha hồ chế cháo mà không phải đau đầu tìm nơi gắn thêm công tắc gây mất thẩm mỹ ngay cả nút đề máy cũng đã được tích hợp vào trong đây để lấy khoảng trống bên phải lắp cùm tăng tốc Domino.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p1 - 4
Phía trước tay thắng chủ xe đã hướng tới phiên bản Brembo Rossi có giá thành hơn 30 triệu đồng một tay, đây là một trong các phụ tùng siêu phẩm được xếp vào hàng thượng hạng chỉ dành cho các tay chơi chịu chi và có kinh tế mạnh.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p1 - 5
Dàn chân trước của phiên bản mà mình đang nói tới (chiếc xe ở trong) đang sở hữu heo dầu Brembo moto3 2 pis đối xứng hơn 30 triệu đồng một con đi kèm cùng sợi dây dầu Hel Uk đỏ bấm đầu đi kèm ngắt Staubli có giá hơn 10 triệu đồng một bộ. Chỉ riêng combo này giá trị nhẹ nhàng gần bằng một chiếc Winner X mà chưa bao gồm chi phí đĩa thắng pat heo và dàn ốc đi kèm.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p1 - 6
Chi tiết hệ thống phanh sau của Wave độ (bên trong) là combo không thua kém gì dàn chân trước với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo HRC 2 pis đối xứng đúng nói câu nói 'nhỏ mà có võ' con heo dầu này giá trị cũng phải hơn 30 triệu đồng đi kèm cùng đĩa Brembo moto3 có kích thước 220mm.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p1 - 7Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p1 - 8
Chưa dừng lại ở đó, dù các combo kể trên đã quá nặng túi tiền, ở 2 góc ảnh này ta còn nhìn thấy sự xuất hiện của mâm Daytona kết hợp cùng phuộc Nitron bình dầu rời riêng 2 món đồ chơi này là phải tầm 30 triệu đồng chưa gồm chi phí canh chỉnh chế cháo lại mâm.

To be continued​

Hình ảnh của Bùi Xuân Quí​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất