Trong khi ai cũng rất mong được tận mắt chứng kiến chiếc Panigale V2 mới, nhưng trong chủ đề lần này sẽ là câu chuyện của mẫu Ducati Panigale V2 thế hệ cũ đã được độ lại do chính bàn tay của những người ở GP Products thực hiện.


Nguồn cảm hứng cho bản độ này đến từ thế giới ô tô, cụ thể hơn là từ chiếc Audi RS6 Homage - một dự án khác của GP Products nhằm tôn vinh mẫu xe biểu tượng Audi RS2.
Công việc đầu tiên là tháo rời mọi thứ, các tấm ốp được gửi đến xưởng sơn để sơn tông màu xanh lam cùng chủ đề với Audi RS6 Homage. Trong khi đó, hệ thống treo được gửi đến Buxur Suspension để tháo rời, anod lại và hoàn thiện lại cho phù hợp với tính thẩm mỹ mới của chiếc xe.


Trong khi đó, chúng ta được thấy tất cả các bộ phận lạ mắt được lắp vào xe. Đầu tiên phải kể đến hệ thống ống xả Akrapovic hoàn toàn bằng titan. Ngoài việc làm cho âm thanh động cơ nghe và trông đẹp hơn, nó còn giúp xe giảm cân đáng kể hơn 7 kg và toàn bộ hệ thống ống xả chỉ nặng 6,3 kg, được cho là nhẹ hơn một nửa so với nguyên bản là 13,9 kg.

Tổng thể dàn áo đã sơn phủ một lớp sơn xanh bóng có chiều sâu rất đẹp . GP Products cũng đã thay đổi hầu hết các phụ kiện bắt vít của xe, lắp những bộ phận như nắp bình xăng tháo lắp nhanh từ Rizoma, một loạt các phụ kiện từ carbon Ilmberger và bộ chắn bùn Evotech, bình chứa dầu phanh Rizoma, kính chắn gió Puig và một loạt các phụ kiện lấp lánh khác.
Cuối cùng, tôi thậm chí còn nói rằng nó đẹp đến mức chỉ để ngắm chứ không để chạy. Nhìn chung, những nâng cấp và tất cả công sức bỏ ra cho chiếc xe này đã đẩy giá của chiếc siêu mô tô này lên hơn 51.000 euro ~ 1,3 tỷ đồng, một mức giá khá cao.
AE nghĩ sao? liệu có muốn tùy chỉnh chiếc Panigale V2 của mình theo cách này không? Hay nên tiết kiệm ~ 800 triệu đồng và tận hưởng chiếc xe nguyên bản? Hãy chia sẻ suy nghĩ của AE trong phần bình luận bên dưới nhé.