Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 70

Sau khi qua bàn tay của chàng trai có tên Facebook là Bình Đoàn, chiếc Honda Dream độ dưới đây càng trở nên 'lung linh' hơn rất nhiều với hàng loạt trang bị được xem là cực phẩm trong giới độ xe hiện...

Sau khi qua bàn tay của chàng trai có tên Facebook là Bình Đoàn, chiếc honda dream độ dưới đây càng trở nên 'lung linh' hơn rất nhiều với hàng loạt trang bị được xem là cực phẩm trong giới độ xe hiện nay. Khiến giá trị của chiếc xe Dream được nâng lên gấp nhiều lần.

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 1
Dream tứ quý 3 với màng lột xác bay hết 100 triệu

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 2
Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 3
Chiếc xe gần như được dọn mới lại hoàn toàn từ trong ra ngoài với tất cả đồ chơi mới 100%, tổng thiệt hại của bản độ này đã tiêu tốn của chủ xe hơn 100 triệu đồng, số tiền này chưa bao gồm xác xe và biển số tứ quý 3.

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 4
Cận cảnh hơn phần nội công của xe với bộ đầu bò kết hợp cùng bộ nắp Sufat để tăng độ góc cạnh và khả năng làm mát cho động cơ. Bộ ống trong suốt màu tím dùng làm ống xăng ấy có giá hơn 100 ngàn một tấc đến từ thương hiệu Ariete. Xung quanh lốc máy còn có dàn ốc Inox đầu Salaya khá đẹp.

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 5
Phần mobin sườn MSD to lớn được cố định thông qua bộ pat CNC được gia công riêng để cố định mobin này, Chi tiết cổ pô theo như anh Bình Đoàn chia sẻ thì để gia công phần cổ uốn éo đi kèm cùng bầu hơi này là khoảng 3 triệu đồng, một con số không hề nhỏ tuy nhiên khi lên xe anh em có thể thấy nó khá đẹp và độc lạ.

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 6Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 7
Sở hữu cụm đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho honda dream của Việt Nam và Ex5 của Malay cùng sử dụng mà không cần phải chế cháo lại phần lại phần bợ cổ nên rất tiện lợi, chỉ cần tùy chỉnh lại dây điện để đồng hồ hiển thị đầy đủ chức năng.

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 8Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 9
Còn đây là hình ảnh của bộ trợ lực trung tâm Ohlins một dòng siêu phẩm có giá thành cao nhất trong các dòng trợ lực của Ohlins được bán ra thị trường hiện nay, sản phẩm có cấu tạo đặc biệt nên phần chế cháo cũng tương đối khó hơn so với các phiên bản thường gặp.

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 10
Tiếp đến là những combo nơi phía dàn chân trước, sở hữu heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng hơn 30 triệu đồng một con, đi kèm cùng sợi dây dầu Hel Uk bấm đầu. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đĩa Brembo Moto3 220mm lòng vàng khá nổi bật.

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 11
Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Rim của Nhật Bản có giá thành cao hơn so với mẫu Excel Asia chữ xanh mà ta hay thấy.

Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 12Dream tứ quý 3 với màn lột xác bay hết 100 triệu - 13
Sử dụng phuộc Ohlins với chiều cao là 330mm, thích hợp sử dụng cho nhiều dòng xe đi phuộc đôi phía sau như Future, Wave, Dream và Axelo - thiết kết ty và lò xo lớn nên phuộc sẽ cứng cáp và hợp với dáng xe hơn. Còn nói về tính năng thì với nấc chỉnh ở bình dầu và chân phuộc sẽ giúp chủ xe kiểm soát được độ hồi trả tốt hơn. Góc ảnh nhỏ bé trưng bày bộ biển số khủng
Hình ảnh của Bình Đoàn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất