[MotoGP 2019] Honda sẽ chú trọng vào nhu cầu của Lorenzo trong mùa giải 2020

[MotoGP 2019] Honda sẽ chú trọng vào nhu cầu của Lorenzo trong mùa giải 2020
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 108

Sau một thời gian được xem là thảm hại của mùa giải 2019, tay đua của đội Repsol Honda - Lorenzo đã từng bay đến trụ sở Honda ở Nhật Bản sau chặng đua Mugello để đề xuất thay đổi chiếc RC213V, nhưng...

Sau một thời gian được xem là thảm hại của mùa giải 2019, tay đua của đội Repsol Honda - lorenzo đã từng bay đến trụ sở Honda ở Nhật Bản sau chặng đua Mugello để đề xuất thay đổi chiếc RC213V, nhưng không may anh bị chấn thương nặng tại Assen nên không thể tiếp tục cải tiến chiếc xe đua của mình. Tuy nhiên, mới đây Lorenzo đã cam kết ở lại với Hondacho đến hết hợp đồng, mặc dù anh ấy đã không thể hoàn thành tốt hơn vị trí thứ 14 trong ba cuộc đua vừa qua khi vừa trở lại sau chấn thương

motogp 2019 honda sẽ chú trọng vào nhu cầu của lorenzo trong mùa giải 2020 - 1
Honda sẽ chú trọng vào nhu cầu của Lorenzo trong mùa giải 2020

motogp 2019 honda sẽ chú trọng vào nhu cầu của lorenzo trong mùa giải 2020 - 2
Theo dõi mùa giải motogp 2019 từ trước đến nay, người hâm mộ có thể thấy rằng Honda đã có một bước tiến rõ ràng về sức mạnh của động cơ RC213V trong mùa giải 2019, minh chứng cụ thể là những chiến thắng liên tục của Marc Marquez và hiện tay đua này cũng đang rất gần chức vô địch lần thứ 6 của mình tại đấu trường MotoGP.

motogp 2019 honda sẽ chú trọng vào nhu cầu của lorenzo trong mùa giải 2020 - 3

Nhưng ngược lại về phía đồng đội Lorenzo, anh cho rằng việc cải thiện động cơ đã khiến chiếc xe trở nên tồi tệ hơn trong nhiều khía cạnh khác nhất là khi vào cua vì nó không phù hợp với phong cách thi đấu của anh, nhưng mới đây Lorenzo cũng tự tin rằng Honda đang cải thiện những khuyết điểm này cho chiếc xe đua của anh vào mùa giải 2020.

motogp 2019 honda sẽ chú trọng vào nhu cầu của lorenzo trong mùa giải 2020 - 4

Lorenzo còn nói thêm rằng Honda đang đầu tư cho Marquez - tay đua có khả năng phát huy chiếc xe RC213V năm nay và đó là điều "hiển nhiên" bởi vì Marquez là tay đua nhanh nhất trong đội với phong cách lái "đặc biệt". Nhưng với tư cách là một nhà sản xuất hàng đầu, nên Honda có khả năng thay đổi theo yêu cầu của từng tay đua trong đội và hãy cùng chờ đợi những thay đổi từ Honda trên chiếc xe đua của Lorenzo trong mùa giải 2020 sắp tới.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất