Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 88

Mới đây, tại nước bạn đã có màn lột xác đầy ấn tượng với chiếc Monkey 125 của nhà Honda, được biết xe trang bị nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị tạo nên một đẳng cấp khác biệt, chúng...

Mới đây, tại nước bạn đã có màn lột xác đầy ấn tượng với chiếc monkey 125 của nhà Honda, được biết xe trang bị nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị tạo nên một đẳng cấp khác biệt, chúng ta cùng xem chi tiết chiếc monkey 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp - 1
Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp.

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp - 2

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy nó được khoác cho mình bộ áo sắc đỏ đầy nổi bật, rất nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe, không những hướng kiểng mang sự đẳng cấp mạnh mẽ mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Discacciati đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay có thiết kế sắc sảo, cấu tạo từ nhôm CNC. So với cùm zin thì mẫu cùm này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp - 5
Cùm tay côn cũng đến từ thương hiệu Discacciati được tích hợp chống gãy đầy tiện ích.

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp - 6
Dàn chân đầy nổi bật với mâm CNC cấu tạo 5 cánh kép óng ánh sắc vàng, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo dầu Discacciati được cố định qua pas nhôm CNC chạy máy, truyền tải dầu qua dây Earl's.

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp - 7
Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc có cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

Monkey 125 độ gây mê với option đồ chơi gác lên xe đầy đẳng cấp - 8
Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo dầu Discacciati được cố định qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, ốp ống xả được phủ lớp Carbon Fiber cực đẹp.


Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất