Ducati Panigale 899 độ với kiểu dáng khoa học viễn tưởng thập niên 1950

Ducati Panigale 899 độ với kiểu dáng khoa học viễn tưởng thập niên 1950
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 102

Ducati Panigale 899 của Ranger Korat tại Thái Lan là một trong những sáng tạo kỳ lạ nhất mà chúng ta thấy gần đây. Bộ phận fairing tiêu chuẩn đã được trao đổi cho thân xe trông giống như một máy bay chiến...

ducati panigale 899 của Ranger Korat tại Thái Lan là một trong những sáng tạo kỳ lạ nhất mà chúng ta thấy gần đây. Bộ phận fairing tiêu chuẩn đã được trao đổi cho thân xe trông giống như một máy bay chiến đấu hơn là một siêu xe thế kỷ 21.

Ducati panigale 899 độ với kiểu dáng khoa học viễn tưởng thập niên 1950 - 1
Ducati panigale 899 độ với kiểu dáng khoa học viễn tưởng thập niên 1950.
Ducati panigale 899 độ với kiểu dáng khoa học viễn tưởng thập niên 1950 - 2
Dựa trên cơ sở của mẫu Sportbike nổi tiếng nhà Ducati, đội ngũ Ranger Korat tại Thái Lan đã hướng khách hàng đến với một ý tưởng hoàn toàn mới mẻ. Bộ phận fairing vốn có được tháo bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một diện mạo đầy mới mẻ mang kiểu dáng máy bay chiến đấu những năm 1950 vô cùng độc đáo.

Ducati panigale 899 độ với kiểu dáng khoa học viễn tưởng thập niên 1950 - 3

Bên cạnh bộ fairing có hình thù kì dị còn có lưới tản nhiệt và cửa hút gió, một kính chắn gió Perspex màu vàng nhạt để làm nổi bật phần đầu xe. Ranger Korat đã giữ lại thiết kế bình xăng tiêu chuẩn, nhưng đã tạo ra một yên xe và đuôi mới toanh với tạo hình đặc trưng của phong cách Cafe Racer.

Ducati panigale 899 độ với kiểu dáng khoa học viễn tưởng thập niên 1950 - 4

Ngoài ra còn có một hệ thống ống xả Termignoni, và bánh sau là ốp mâm màu đen thể thao để che giấu đi thiết kế vành mâm vốn có, làm tăng tính trừu tượng của chiếc xe.

Ducati panigale 899 độ với kiểu dáng khoa học viễn tưởng thập niên 1950 - 5

Thông tin về chiếc xe độ này là rất ít, nhưng chất lượng của việc thực hiện ý tưởng và chế tạo bộ phận vỏ bằng kim loại là kỹ thuật hàng đầu và ít ai có khả năng thực hiện được.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất