Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển DƯ CHẤT ĐỦ LƯỢNG

Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển DƯ CHẤT ĐỦ LƯỢNG
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 158

Chủ đề Ex 150 độ hôm nay sẽ xoay quanh một chiếc xế nổ được chủ nhân trau chuốt một cách tỉ mỉ để tạo nên một diện mạo hoàn hảo và chất lượng. Để tìm hiểu diện mạo của chiếc Ex 150...

Chủ đề ex 150 độ hôm nay sẽ xoay quanh một chiếc xế nổ được chủ nhân trau chuốt một cách tỉ mỉ để tạo nên một diện mạo hoàn hảo và chất lượng. Để tìm hiểu diện mạo của chiếc Ex 150 độ chất lượng và hoàn hảo ra sao, sau đây mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu một cách chi tiết về nó!

Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 1
Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển DƯ CHẤT ĐỦ LƯỢNG

Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 2
Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 3
Ở chiếc Ex 150 độ này, cùm ga nguyên bản trước đây giờ đã bị thay thế bằng cùm ga Domino hai dây ga dưới màu vàng đồng bắt mắt. Sự nổi trội của cùm ga còn được tăng thêm bội phần với cặp ống ga Titan sặc sỡ và bắt mắt.

Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 4
Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 5
Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 6
Nhằm giúp cho dàn tay lái của chiếc Ex 150 độ trở nên cân đối và hài hòa thì chủ nhân chiếc xe đã chọn lựa cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Sở dĩ chúng đồng bộ với nhau vì đều mang trên mình lá cờ Ý liền lạc với nhau.

Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 7
Toàn bộ dàn chân trước chiếc Ex 150 độ đã được nâng cấp một cách triệt để, trở nên hầm hố hơn rất nhiều cùng với sự kết hợp giữa mâm RCB 5 cây và cặp phuộc trước LCM Winner 150. Ngoài có lợi thế về mặt ngoại hình thì phuộc trước LCM và mâm RCB còn góp phần không nhỏ trong việc tăng tính ổn định của dàn chân chiếc Ex 150 độ.
Đĩa thắng LCM ở dàn chân trước vốn là món đồ chơi sản xuất cho dòng xe Exciter 150, nhưng khi gắn nó đã được thêm thắt phần thớt lòng để tạo ra một khoản trống đủ lớn để bố trí heo thắng Frando Billet 2 piston. Giúp cho mặt sau của chú heo này không bị cạ cấn vào nan mâm RCB 5 cây.

Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 8
Trong giới những anh em chơi Ex 150 độ, họ sẽ thường thay cặp lốc máy nguyên bản bằng cặp lốc FZ150 với mục đích tăng độ thu hút cho phần máy móc. Đồng thời cổ Titan cũng là một món đồ chơi không thể thiếu để thêm thắt phần bắt mắt.

Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 9
Lon pô của xe là lon Uma Racing, có thiết kế bên ngoài y hệt lon pô nguyên bản nhưng lại có khác biệt lớn ở phần nỉ bên trong để cho ra âm thanh lực lưỡng và mạnh mẽ. Trong góc ảnh này anh em cũng có thể 'bắt gặp' chú heo thắng Frando Billet 2 piston đã từng xuất hiện ở dàn chân trước và nó hoàn toàn nằm gọn sau lon pô Uma Racing.

Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 10
Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 11
Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 12
Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 13Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 14Ex 150 độ sở hữu loạt đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng - 15
Món đồ chơi cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trên chiếc Ex 150 độ chinh là cây phuộc Ohlins chính hãng. Êm ái hơn gấp bội lần phuộc zin và có thể điều chinh tốc độ hồi lên cùng với tốc độ nén xuống của phuộc một cách đơn giản qua núm chỉnh trên thân và bình dầu.

Xem thêm: Exciter 150 độ Style ĐẠI GIA bay 200 triệu I 2banh Review


Chủ nhân : Nguyễn Quốc Hòa​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất