Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 252

Bộ ảnh Ex 135 độ lộng lẫy đầy sự mê hoặc này mình đã có được từ tay anh Trương Tấn Sang, đồng thời anh Sang cũng là người đảm nhận nhiệm vụ 'tút tát' chiếc xe để giúp nó có được diện...

Bộ ảnh ex 135 độ lộng lẫy đầy sự mê hoặc này mình đã có được từ tay anh Trương Tấn Sang, đồng thời anh Sang cũng là người đảm nhận nhiệm vụ 'tút tát' chiếc xe để giúp nó có được diện mạo đặc sắc như ngày hôm nay. Khi ngắm nhìn chiếc Ex 135 độ này, chắc chắn nó sẽ khiến cho bạn ấn tượng đậm sâu và khắc cốt ghi tâm!

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 1
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy​

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 2
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 3
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 4
Trong quá trình dọn lại chiếc Ex 135 độ, anh Sang đã không chọn mua đồng hồ nguyên bản cho chiếc xế nổ hay các mẫu đồng hồ hiện đại như Koso hay Uma. Thay vào đó anh ấy chọn riêng cho tác phẩm của mình đồng hồ zin của Yamaha Spark 135i, thu hút người xem bởi lối bố trí thông số trực quan và có phần khác biệt so với đồng hồ nguyên bản.
Qua quá trình dài sử dụng, cùm công tắc là bộ phận đã bị xuống cấp nên anh Sang đã thay thế cùm công tắc zin bằng cặp cùm công tắc NVX góc cạnh và đẹp mắt. Với một nút nhấn thừa ra ở bên cùm đề bên trái, anh ấy có thể bổ sung cho chiếc Ex 135 độ chức năng tắt máy nhanh một cách dễ dàng.
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 5
Phía dưới lường giữa, một mảng lớn nhựa nhám đã bị 'hi sinh' nhằm phục vụ mục đích trang bị trợ lực sườn YSS. Bằng núm chỉnh trên thân trợ lực, chủ nhân có thể dễ dàng điều khiển được độ nặng/nhẹ của bản thân để phục vụ nhu cầu di chuyển trong phố hay vận hành ở tốc độ cao trên xa lộ.

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 6
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 7

Quay lại với dàn tay lái, anh em có thể thấy rằng cùm thắng và cùm côn nguyên bản của chiếc Ex 135 độ đã bị hoán đổi với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Chưa dừng lại ở đó, để tạo nên một bố cục dàn tay lái hoàn hảo thì dĩ nhiên anh Sang sẽ không thể nào quên nâng cấp thêm bộ cùm ga Domino 2 dây ga dưới.

Tăng thêm phần nào độ thể thao và hầm hố cho dàn tay lái, chưa kể còn có thể đem tới hành trình ga ngắn hơn cùm ga nguyên bản.

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 8
Trước đây chiếc Ex 135 độ này vốn sở hữu cụm chóa đèn lồi, đặc trưng của thế hệ Exciter 135 4 số côn tay (2009-2010). Tuy nhiên anh Sang đã thay đổi điều đó bằng cụm chóa đèn dẹt thanh thoát và đèn Led 2 tầng Zhipat đem tới khả năng chiếu sáng mạnh mẽ.

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 9
Vẻ ngoài vững chãi, chắc chắn của dàn chân trước sau có được nhờ sự góp mặt của mâm RCB 4 đao cứng cáp. Dòng mâm có độ ổn định cao, đồng thời được anh em chơi Ex 135 độ yêu thích nhờ trọng lượng nhẹ hơn khi đặt cạnh mâm zin.

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 10
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 11

Chú heo thắng ở dàn chân trước là sản phẩm của thương hiệu Frando, chế tác từ hai mảnh nhôm Billet CNC sắc nét ghép lại qua ốc vít. Mẫu heo có độ thẩm mỹ cao và đem tới hiệu suất thắng mạnh mẽ, nhất là khi được kết hợp với những món đồ chơi như: Đĩa thắng 220mm, dây Hel, đầu Earl's,...

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 12
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 13
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 14
Dàn chân sau của xe tuy không được nâng cấp lên thắng đĩa hiện đại, tuy nhiên nó đã trở nên đặc sắc hơn rất nhiều khi được bổ sung thêm nhiều chi tiết làm bằng nhôm CNC sắc nét như: Pát giữ má đùm, má đùm, cùi đĩa,... Đặc biệt còn có thêm sự nhấn nhá của chiếc núm chỉnh Takegawa đỏ rực.

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 15
Đèn hậu đẹp mắt phía sau là sản phẩm của thương hiệu Appi, có khả năng thông báo tín hiệu cực tốt và thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của các phương tiện phía sau mỗi khi nhấp/nhả thắng.

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 16
Hệ thống treo sau được tối ưu hóa bằng cây phuộc RCB lò xo đen ty vàng, êm ái và ổn định hơn rất nhiều so với phuộc nguyên bản và còn có thể điều chỉnh được độ nén lò xo để phù hợp với tải trọng của chủ nhân.

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 17
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 18
Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 19
Đằng sau vẻ đẹp lung linh và sáng bóng của dàn ốc Inox và gác chân Inox, khối động cơ chiếc Ex 135 độ hiện đang mang trong mình bài độ 62zz vô cùng mạnh mẽ. Đem tới khả năng đề pa vô cùng mạnh mẽ và gia tăng đáng kể vận tốc tối đa.
Những góc ảnh khác về chiếc Ex 135 độ...

Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 20Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 21Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 22Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 23Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 24Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 25Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 26Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 27Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 28Ex 135 độ đẹp tựa siêu mẫu khi xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy - 29

Nguồn ảnh : Trương Tấn Sang - Chụp ảnh : Phú Tuấn Phương​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất