Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người!

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người!
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 229

Chiếc Ex 150 độ hôm nay đã có được vẻ đẹp đầy nóng bỏng và cuốn hút sau khi được tút tát bởi anh Nguyễn Thành Công, một Việt kiều đến từ Đồng Tháp hiện đang sinh sống tại Campuchia. Để...

Chiếc ex 150 độ hôm nay đã có được vẻ đẹp đầy nóng bỏng và cuốn hút sau khi được tút tát bởi anh Nguyễn Thành Công, một Việt kiều đến từ Đồng Tháp hiện đang sinh sống tại Campuchia. Để chiêm ngưỡng được sắc vóc rạng ngời của nó thì sau đây mình xin mời tất cả các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 1
Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người!

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 2

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 3
Vị trí hốc gió ở lường giữa bên trái là một nơi vô cùng hoàn hảo để anh Công tận dụng, bổ sung thêm cây trợ lực sườn YSS màu bạc cuốn hút. Món đồ chơi nắm giữ nhiệm vụ đem tới độ ổn định và vững chãi trong lúc chiếc Ex 150 độ vận hành ở những dãy tốc độ cao.

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 4
Cùm ga và cùm đề nguyên bản nay đã bị loại bỏ, thay vào đó chiếc Ex 150 độ được anh Công nâng cấp cùm đề Domino và cùm ga Domino 2 dây ga trên cơ bắp. Ngoài ra, ở góc ảnh trên anh em còn có thể dễ dàng thấy được sự góp mặt của một chiếc bình dầu to lớn đem lại sự hầm hố cho dàn tay lái chiếc Ex 150 độ.

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 5
Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 6
Nếu cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đảm nhận nhiệm vụ điều tiết lực thắng ở dàn tay lái bên phải thì dàn tay lái bên trái sẽ có sự xuất hiện của cùm côn Accossato xịn xò. Cùm thắng và cùm côn này đều có xuất xứ từ nước Ý, nên anh em có thể dễ dàng nhận ra được sự tương đồng trong ngôn ngữ thiết kế của chúng.

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 7
Ngoài miếng ốp mão bọc sợi Carbon, cụm chóa đèn còn trở nên lạ mắt hơn bao giờ hết với chóa đèn Lativo đem tới khả năng chiếu sáng vô cùng mạnh mẽ. Nhân đôi sức hút với hai dãy đèn Led định vị chạy dọc chóa đèn.

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 8
Phuộc nhún X1R phía trước có cấu tạo giống như phuộc Winner 150, cải thiện đáng kể hiệu năng nhún nảy ở dàn chân trước. Ngoài phuộc trước ra, hệ thống thắng ở dàn chân trước cũng được anh Công chăm chút nhiệt tình bằng heo Brembo M50 cơ bắp kết hợp cùng đĩa King Speed. Mâm trước sau đến từ thương hiệu ATRacing, mê hoặc chúng ta bằng nước nhôm nuột nà và cực mịn.

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 9
Tư thế lái của chiếc Ex 150 độ chắc chắn sẽ trở nên cực kì thể thao với bộ số gãy Rapido, sản xuất dành riêng cho dòng xe này nên có thể lắp đặt cho tất cả dòng Exciter 150 một cách dễ dàng.

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 10
Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 11
Dàn chân sau cũng thu hút chẳng thua kém gì dàn chân trước với những món đồ chơi như: Heo thắng Brembo logo lớn, má đùm CNC, sên vàng,... Nhưng nổi bật nhất thì phải kể tới bộ gắp Tonnka Weapon SS, làm bằng nhôm CNC nguyên khối và còn được gia cố bằng các mối hàn chắc chắn.

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 12
Phuộc nhún Ohlins phía sau chắc chắn sẽ êm ái hơn rất nhiều so với phuộc zin, bởi vì người sử dụng có thể thông qua nó để điều chỉnh các tính năng như: Độ nén lò xo, độ nén phuộc, tốc độ hồi phuộc,... Để phù hợp với nhiều địa hình khác nhau.

Ex 150 độ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng khoe trọn sắc vóc tại nơi xứ người - 13
Bộ lốc nồi trên xe là sản phẩm của thương hiệu RCB, với phần nắp nồi trong suốt có thể quan sát được chuyển động của bộ nồi một cách dễ dàng. Cổ pô Titan được nối tới lon pô King Drag giả zin, dòng pô cho ra âm thanh uy lực và hết sức mạnh mẽ.
Nguồn ảnh : Bong Kong​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất