Exciter 135 phiên bản trắng Ngọc Trinh khoe dáng bên đường

Exciter 135 phiên bản trắng Ngọc Trinh khoe dáng bên đường
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 244

Exciter 135 dưới đây là bản côn tự động đang cực kì giá trị trên thị trường, những dòng xe này hiện nay có thể lên hơn 40 triệu đồng, một con số rất cao cho một dòng xe đã hơn 10 năm tuổi.


Exciter...

exciter 135 dưới đây là bản côn tự động đang cực kì giá trị trên thị trường, những dòng xe này hiện nay có thể lên hơn 40 triệu đồng, một con số rất cao cho một dòng xe đã hơn 10 năm tuổi.

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 1
Exciter 135 phiên bản trắng Ngọc Trinh khoe dáng bên đường

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 2

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 3
Màu trắng nơi dàn áo chính là lựa chọn của chủ xe, anh đã phối gam màu này cùng bộ tem vàng đồng kiểu dáng lửa rất chi là thể thao, song song cùng với đó là một xíu điểm nhấn cam đến từ phần xi nhan trước - sau xe, đo đỏ là từ các chi tiết đồ chơi mà chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn bên dưới này.

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 4
Góc nhìn ghi đông chúng ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của bộ ốp đầu của xe, sản phẩm nếu là hàng chính hãng Yamaha hiện nay đâu đó phải hơn 2 triệu một cái. Cùm công tắc NVX đang là trào lưu hiện nay khi người người xe xe điều độ nó cho chiến mã hình

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 5
Xung quanh dàn áo rất nhiều chi tiết ốc Salaya dùng để cố định các khớp và tăng độ sáng bóng cho bản độ, để tăng thêm tính an toàn chủ xe đã nâng cấp sử dụng khóa thông binh thay cho chìa cơ nguyên bản

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 6
Góc nhìn toàn cảnh hơn phía trước đầu xe chúng ta còn thấy thêm hình ảnh của bộ chóa đèn 2 tầng Zhipat bản dành cho Ex nhỏ cho ánh sáng tốt hơn kiểu dáng đẹp đầy tính hiện đại mà còn tháo ráp như zin rất tiết kiệm điện, quá nhiều ưu điểm như thế nên không lạ gì mà các dòng xe hiện nay điều chọn mẫu chóa đèn này.

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 7
Ngoài ra, còn có tay Brembo Corsa Corta dòng này hiện nay có giá đâu đó hơn 5 triệu đồng độ hiếm còn tùy thuộc vào phiên bản piston mà bạn cần tìm ở thời điểm đó.

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 8
Tới góc ảnh này là dàn chân trước với hình bóng quen thuộc của heo dầu Brembo 4pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat phù hợp với xe. Đĩa thắng đồ chơi cũng phải được làm thớt kê ra ngoài một xíu, để mặt lưng của heo không cạ vào cánh mâm

Exciter 135 phiên bản trắng ngọc trinh khoe dáng bên đường - 9
Dàn chân được dọn lại sạch sẽ từ trước ra sau, thay mới nhiều chi tiết và thay luôn cả phần mâm 5 cây thành mâm 3d của Racingboy, bản này hiện nay cũng đang bị hiếm hàng trên thị trường lắm nha các Biker.
Hình ảnh của Bo​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất