
Anh em nào từng nghe tiếng hú của CBR600RR hay CBR1000RR chắc sẽ hiểu cảm giác phấn khích thế nào khi một chiếc Sportbike nấc thang phổ thông lại có thể sở hữu chất âm mê ly ấy. Đây không chỉ đơn giản là chiếc CBR500R nâng cấp, mà gần như mở ra một chương mới cho dòng Sportbike tầm trung.

Về thiết kế, CBR500R Four mang diện mạo cực kỳ sắc sảo với đèn pha LED mảnh, góc cạnh đầy khí chất đường đua, ghi-đông clip-on hạ thấp dưới chảng ba cho dáng ngồi chồm thể thao hơn hẳn.
Khung sườn, gắp sau, hệ thống phuộc trước KYB USD và phuộc sau monoshock đều được tinh chỉnh để giữ cân bằng giữa độ cứng vững và khả năng linh hoạt trong phố.


Điều mình mong chờ nhất, ngoài âm thanh gào rú đặc trưng, chính là cảm giác lái. Một chiếc xe không quá nặng, công suất vừa tầm, nhưng lại mang DNA 4 máy thì chắc chắn sẽ cho anh em trải nghiệm khác biệt mượt mà khi ga đầu, mạnh mẽ khi kéo tua cao.
Nó có thể trở thành lựa chọn hấp dẫn cho cả những người mới lên đời từ 150-300cc, lẫn những ai muốn một chiếc Sportbike êm ái nhưng vẫn dư chất chơi.







