Lộ diện KTM 390 Adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố

Lộ diện KTM 390 Adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 7

KTM 390 Adventure mới vừa được phát hiện khi đang trên đường thử nghiệm, mẫu xe mới này đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt tại nhà máy Chakan của Bajaj (Ấn Độ)...

ktm 390 adventure mới vừa được phát hiện khi đang trên đường thử nghiệm, mẫu xe mới này đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt tại nhà máy Chakan của Bajaj (Ấn Độ) kể từ tháng 12/2019.

Lộ diện ktm 390 adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố - 1
Lộ diện KTM 390 adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố.

Lộ diện ktm 390 adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố - 2
Từ hình ảnh được truyền thông Ấn Độ chia sẻ cho thấy mẫu xe ktm 390 adventure được trang bị Panniers (2 thùng phía sau) ở dạng tùy chọn theo nhu cầu của người dùng và một hộp trên cùng có sẵn như là phụ kiện tiêu chuẩn. Nhìn vào bức hình trên cũng dễ dàng nhận thấy mấu KTM 390 adventure mới tại thị trường Ấn Độ sẽ được trang bị màn hình màu full LCD, có thể bảng điều khiển này được kế thừa từ mẫu Duke 390 hiện tại.

Lộ diện ktm 390 adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố - 3

Ở một số thông tin trước đó, có đề cập rằng mẫu KTM 390 Adventure mới sẽ được trang bị hệ thống khung Trellis mới với khung phụ được bắt bằng vít. Toàn bộ hệ thống đèn trên mẫu xe mới này đều sử dụng công nghệ LED và màn hình TFT có Bluetooth để truy cập các cuộc gọi điện thoại và chức năng âm nhạc.

Lộ diện ktm 390 adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố - 4

KTM 390 Adventure mới được biết sẽ sử dụng bánh trước 19 inch và bánh sau 17 inch để thích hợp cho cả đường phố và đường địa hình, mặc dù mẫu xe đang thử nghiệm sử dụng bánh xe hợp kim nhưng khi được giới thiệu chính thức KTM sẽ có tùy chọn bánh nan hoa cho khách hàng.

Lộ diện ktm 390 adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố - 5

Về mặt động cơ KTM 390 Adventure mới sẽ được chia sẽ động cơ của Duke 390 nhưng được điều chỉnh lại sức mạnh bên trong, đó là loại động cơ xi-lanh đơn, dung tích 373,2cc, DOHC, 4 van, làm mát bằng chất lỏng, cung cấp công suất cực đại 43,5 mã lực tại 9.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 35 Nm tại 7.250 vòng / phút cùng với đó là hộp số 6 cấp.

Lộ diện ktm 390 adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố - 6

Các trang bị khác như hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, hệ thống treo sau Monoshock có thể điều chỉnh, phanh đĩa đơn ở cả 2 bánh xe, tích hợp hệ thống an toàn ABS.

Lộ diện ktm 390 adventure mới khi đang chạy thử trên đường phố - 7

KTM 390 Adventure sẽ được sản xuất tại nhà máy Chakan của Ấn Độ, vì thế mà nhiều người dự đoán mẫu xe mới này sẽ có mức giá phù hợp tại thị trường này ở mức khoảng 2,8 lakh - 3.0 lakh (91 triệu VND- 97 triệu VND). Dự kiến sau khi hoàn thiện, KTM 390 Adventure mới sẽ sản xuất hàng loạt vào đầu tháng 12 năm nay.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất