Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt

Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 20

Chiếc Honda Vario 150 thế hệ cũ của một chàng trai yêu xe trong nước vừa có màn lột xác vô cùng ấn tượng với loạt đồ chơi xịn xò và độc đáo như phuộc YSS 'hack não' với phong cách Nitrion, heo dầu...

Chiếc Honda vario 150 thế hệ cũ của một chàng trai yêu xe trong nước vừa có màn lột xác vô cùng ấn tượng với loạt đồ chơi xịn xò và độc đáo như phuộc YSS 'hack não' với phong cách Nitrion, heo dầu Nissin Thái Lan, kết hợp cùng hệ thống ống xả zin những đã được tùy chỉnh.

Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt - 1
vario 150 độ nhẹ nhàng với gam màu xanh dịu mắt

Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt - 2
Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt - 3
Phần đầu xe nhẹ nhàng với bộ bao tay Ariete tăng độ thẩm mỹ và độ bám tay, cùm thắng Adelin của Đài Loan tích hợp bình dầu rời làm một món đồ chơi vừa mang tính làm đẹp vừa cho khả năng kiểm soát phanh được tốt hơn.

Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt - 4
Vẫn là hình ảnh dàn chân trước ta sẽ thấy sự xuất hiện của đĩa X1r có kích thước 220mm, ngoài ra không quên nhắc đến hình ảnh của heo dầu Nissin 2 piston một bên do ThaiLand sản xuất được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa.

Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt - 5
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời được sản xuất dành cho Vario/Click sử dụng, nên không cần chỉnh sửa bất kì chi tiết nào trên phuộc chỉ đơn giản tháo đồ zin ra và ráp vào, tuy nhiên ở đây chủ xe đã "hack não" người xem khi thay đổi lại phần loxo và tem theo phong cách Nitron trong khá lạ. Nắp lọc gió trong suốt kết hợp cùng lọc gió Uma, đây được xem là combo hot nhất hiện nay trong giới xe Vario.

Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt - 6
Hơi thở sử dụng pô của dòng Vario 150 hế hệ mới đem qua cho xác xe 2017 để chiếc xe trong gọn gàng và lạ mắt hơn nhưng âm thanh vẫn êm ái như pô zin, xung quanh là các chi tiết tem Titan nặng tiền như hình cờ lê trên ốp pô, che két Titan...

Vario 150 độ đậm chất chơi với gam màu xanh dịu mắt - 7
Dàn chân độ lại mâm Racingboy phiên bản 8 cây được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào nên tiện lợi trong việc tháo ráp và có giá thành hợp lý nhất.
Hình ảnh của Fan Vario​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất