MSX 125 độ cực chất với đầu lòng 4 valve tại Bà Rịa-Vũng Tàu

MSX 125 độ cực chất với đầu lòng 4 valve tại Bà Rịa-Vũng Tàu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 6

Bản độ kế tiếp mà chúng ta nhắc tới sẽ là một phiên bản Honda MSX 125 được sở hữu của một tay chơi Bà Rịa, điểm nhấn của con xe này ngoài dàn đồ chơi kiểng ra còn có một cục máy được tinh...

Bản độ kế tiếp mà chúng ta nhắc tới sẽ là một phiên bản Honda msx 125 được sở hữu của một tay chơi Bà Rịa, điểm nhấn của con xe này ngoài dàn đồ chơi kiểng ra còn có một cục máy được tinh chỉnh lại cực mạnh mẽ.

Msx 125 độ cực chất với đầu lòng 4 valve tại bà rịa-vũng tàu - 1
msx 125 độ sở hữu đầu lòng 4 valve ở Bà Rịa.

Msx 125 độ cực chất với đầu lòng 4 valve tại bà rịa-vũng tàu - 2
Msx 125 độ cực chất với đầu lòng 4 valve tại bà rịa-vũng tàu - 3
Sử dụng ghi đông Composimo CNC làm thay đổi tư thế láy của chủ xe và khiến dàn ghi đông trong ngầu hơn. Ngoài ra bên trái còn có cùm công tắc đồ chơi kết hợp cùng tay côn TWM, bên phải là cùm công tắc đề máy của Z1000 kết hợp cùm tăng tốc Domino cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn.Sử dụng cùm thắng bình dầu liền đến từ thương hiệu Accossato. Giữa tay lái là bộ trợ lực trung tâm Scott

Msx 125 độ cực chất với đầu lòng 4 valve tại bà rịa-vũng tàu - 4
Đông cợ thay đổi khá nhiều đầu tiên là toàn bộ phần lốc máy bên phải được thay bằng sản phẩm của Daytona kết hợp cùng bộ đầu lòng 4 valve giúp gia tăng uy lực và sức mạnh cho chiếc xe gp nhiều lần so với xe nguyên bản.

Msx 125 độ cực chất với đầu lòng 4 valve tại bà rịa-vũng tàu - 5
Hơi thở sử dụng pô Yoshimura mini thế hệ thứ hai dành riêng cho dòng MSX 125 cấu tạo ống xã nằm dưới sử dụng có giá hiện nay tại Việt Nam là hơn 10 triệu đồng một cây đã bao gồm cổ pô tháo ráp dễ dàng như zin không cần chế cháo bất kì gì.

Msx 125 độ cực chất với đầu lòng 4 valve tại bà rịa-vũng tàu - 6
Hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu rời, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Tuy nhiên do phần núm chỉnh khi xoay lên trên rất khó thao tác, nên các tay chơi Ohlins cho MSX thường có xu xuống lắp ngược cây phuộc để núm chỉnh đưa xuống dưới dễ thao tác hơn.
Hình ảnh của Hoàng Tâm Phúc​

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất