[MotoGP 2019] Marquez không cần thay đổi chiến thuật tại MotoGP Thái Lan

[MotoGP 2019] Marquez không cần thay đổi chiến thuật tại MotoGP Thái Lan
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 91

Sau chiến thắng vô cùng dễ dàng tại Aragon vừa qua, tay đua Honda Repsol - Marquez chỉ cần tạo thêm khoảng cách 2 điểm nữa so với người thứ 2 là tay đua Dovizioso của Ducati là sẽ chính thức lên ngôi vô...

Sau chiến thắng vô cùng dễ dàng tại Aragon vừa qua, tay đua Honda Repsol - marquez chỉ cần tạo thêm khoảng cách 2 điểm nữa so với người thứ 2 là tay đua Dovizioso của Ducati là sẽ chính thức lên ngôi vô địch mùa giải 2019. Và tại chặng đua MotoGP ở Thái Lan vào cuối tuần này là cơ hội để anh đạt được điều đó, tuy nhiên mới đây Marquez vừa bác bỏ việc thay đổi chiến thuật mới tại chặng đua sắp tới và cho rằng việc thay đổi này là không cần thiết.

motogp 2019 marquez không cần thay đổi chiến thuật tại motogp thái lan - 1
[MotoGP 2019] Marquez không cần thay đổi chiến thuật tại MotoGP Thái Lan.

motogp 2019 marquez không cần thay đổi chiến thuật tại motogp thái lan - 2
Với sự tự tin vào bản thân, tay đua số 93 - Marquez đã bác bỏ đề suất điều chỉnh chiến thuật thi đấu của đội đua, để tập trung vào việc tận hưởng cuộc đua tại Thái Lan sắp tới với một tâm lý thoải mái nhất.

motogp 2019 marquez không cần thay đổi chiến thuật tại motogp thái lan - 3

Marquez chia sẻ anh đã có một trận đua tuyệt vời ở Aragon và thật vui khi giành chiến thắng trước khán giả sân nhà. Anh muốn mang niềm tin chiến thắng đó đến với chặng đua MotoGP Thái Lan sắp tới và không cần phải sử dụng bất kì chiến thuật nào, anh muốn đua với một tâm lý thoải mái nhất.

Năm ngoái 2018 Marquez đã giành chiến thắng tại giải đua MotoGP Thái Lan đầu tiên cách đây 12 tháng, đánh bại Dovizioso trong trận chiến ở góc cuối cùng để giành chiến thắng trước 0.115s và hi vọng kết quả đó sẽ lặp lại trong trận đua Thái lan tiếp theo để có thể sớm giành được danh hiệu vô địch thế giới.

motogp 2019 marquez không cần thay đổi chiến thuật tại motogp thái lan - 4

Trong năm 2019 đầy vẻ vang của tay đua trẻ 26 tuổi, Marquez chỉ bỏ lỡ bục vinh quang 1 lần duy nhất tại chặng đua ở Mỹ, đó là một thất bại đầy đáng tiếc vì anh phải tạm dừng cuộc đua khi đang ở vị trí dẫn đầu. Ngoài chặng đua đó ra thì Marquez đều dành được vị trí đầu tiên hoặc thứ hai trên bục vinh quang ở tất cả các vòng đua còn lại của mùa giải năm nay. Cuối tuần này, khán giả sẽ tiếp tục được xem Marquez biểu diễn tại MotoGP Thái Lan, hi vọng niềm tin chiến thắng của anh ấy sẽ giúp anh có được kết quả như mong muốn.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất