Wave X 125 độ: biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn

Wave X 125 độ: biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 66

Wave X 125 là mẫu xe phổ thông ở Thái Lan, sở hữu dáng vóc góc cạnh sắc bén với đầu đèn thon gọn đầy ấn tượng đã để lại khá nhiều cảm xúc cho người dùng. Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy...

Wave X 125 là mẫu xe phổ thông ở Thái Lan, sở hữu dáng vóc góc cạnh sắc bén với đầu đèn thon gọn đầy ấn tượng đã để lại khá nhiều cảm xúc cho người dùng. Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà dòng xe này đã được tay các chơi trong & ngoài nước độ lại hàng loạt với những bản độ nhẹ nhàng đầy ấn tượng theo phong cách của mỗi người, chiếc wave x 125 độ dưới đây cũng tương tự như vậy.

Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 1
Wave X 125 độ: biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn.

Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 2
Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó được khoác cho mình bộ áo mang gam màu xám lông chuột toát lên sự cá tính & trẻ trung, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe nhằm mang lại sự hấp dẫn cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 4
Đầu Wave X (giới chơi xe còn gọi là đầu Wave kim cương) đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi xe, nhiều chiếc Wave thế hệ khác cũng đã mạnh tay độ đầu của mẫu Wave X, phía trước trang bị rổ khiến xe trở nên phong cách hơn cũng như chứa đồ khá tiện ích.

Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 5
Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị trợ lực cổ Ohlins, không những hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Để gia tốc nhanh hơn thì cùm tăng tốc cũng được lắp đặt với cấu tạo hành trình ga ngắn hơn so với cùm zin.

Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 6
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis đi kèm pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Truyền tải dầu là dây Earl's.

Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 7Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 8
Cần số & chân chống nhôm CNC, ống thông nhớt đồ chơi.

Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 9
Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu, đây là thương hiệu đồ chơi giá trị được các anh em chơi xe yêu thích tại Thailand. Không những mang lại sự cứng cáp với lò xo & ty phuộc lớn hơn zin mà nó còn đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Wave x 125 độ biến thể mới đẹp ngỡ ngàng của dân chơi nước bạn - 10
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất