Cận cảnh Dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi Sài Thành

Cận cảnh Dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi Sài Thành
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 97

Dream là một mẫu xe huyền thoại của nhà Honda đã gắn liền với người dân Việt Nam từ rất lâu, cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn được nhiều tín đồ chơi xe sở hữu & xem như là gia tài. Mới...

Dream là một mẫu xe huyền thoại của nhà Honda đã gắn liền với người dân Việt Nam từ rất lâu, cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn được nhiều tín đồ chơi xe sở hữu & xem như là gia tài. Mới đây, một biker Sài Thành đã mạnh tay chi hơn 100 triệu đồng để độ lại chiếc Dream mang biển tứ quý 3 cực đỉnh, rất nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe cực đỉnh, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 1
Cận cảnh Dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi Sài Thành.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 2

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được chủ xe tân trang lại bộ áo mới với gam màu xanh rêu cực kì bắt mắt, tạo sự thể thao cho chiếc xe. Bên cạnh đó là nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách hợp lí, tổng bản độ hơn 100 triệu đồng không những hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 4Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 5
Độ êm ái được tăng cường với bao tay Ariete kết hợp cùng gù tiện cực kì sắc sảo, lực phanh trở nên dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để kiểm soát tối ưu hơn với cùm phanh Brembo Ducati Classic với thiết kế cực kì giản đơn & có thêm bình dầu khói Nissin.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 6
Đồng hồ zin được thay thế bằng đồ hồ Koso Uma Racing, mẫu đồng hồ này có thiết kế gắn như zin & có thể thấy nó được tích hợp thêm nền đồng hồ LCD nhỏ, hiển thị nhiều chức năng tiện ích như báo giờ, nhiệt độ...

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 7
Chủ xe đã trang bị trợ lực trung tâm Ohlins, đây là mẫu trợ lực có giá thành cao nhất trong các sản phẩm trợ lực cổ đến từ hãng Ohlins. Như trợ lực cổ & sườn, việc gắn hoàn chỉnh phải có sự hỗ trợ của pas nhôm CNC & công năng của nó mang lại là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 8
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem khi chủ xe trang bị niềng Excel Rim đến từ Nhật Bản với cấu tạo từ nhôm siêu cứng, mẫu niềng này có giá thành cao hơn so với phiên bản Excel Asia.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 9
Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Moto3 size 220mm kết hợp cùng heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị hơn 30 triệu đồng & cái tên Moto3 để cho biết đây là mẫu heo phục vụ cho các xe PKL trong giải Moto3, việc trang bị heo dầu này sẽ có sự thích ứng cực tốt với cùm phanh, từ đó tăng cường mạnh mẽ hiệu năng hoạt động trong việc xử lí. Truyền tải lực phanh thông qua dây dầu Earl's.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 10Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 11
Trái tim của xe đã gây chú ý người xem bởi bộ đầu bò đi kèm bộ nắp Sufat tăng sự góc cạnh & khả năng làm mát động cơ một cách hiệu quả hơn. Những chi tiết cố định sử dụng ốc Salaya. Truyền tải xăng với bộ ống trong suốt đến từ thương hiệu Ariete có giá hơn 100.000 VNĐ/ tấc.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 12
Mobin sườn MSD xuất xứ từ USA, được sử dụng phổ biến trên các mẫu xe chạy sân tại Việt Nam với dòng điện ra cực mạnh, xấp xỉ 45.000 volte & điện trở cực nhỏ.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 13
Cổ pô Titan cực đẹp bởi sự nghệ thuật của các khúc nối tạo hình uốn lượn, đi kèm đó là sự kết hợp với bầu hơi cho âm thanh trầm ấm nhưng không kém phần uy lực. Riêng về phần cổ pô thì chủ xe cho biết đã tiêu tốn khoảng 3 triệu đồng.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 14
Càng thắng sau đến từ thương hiệu Takegawa với cấu tạo nhôm CNC.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 15Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 16
Hệ thống giảm xóc đến từ thương hiệu Ohlins danh giá, chiều cao phuộc là 330mm, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 17Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 18Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 19Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 20Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 21Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 22Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 23Cận cảnh dream tứ quý 3 độ hơn 100 triệu của dân chơi sài thành - 24
Được biết xe còn sở hữu biển số tứ quý 3 cực đỉnh, với biển số này sẽ nâng tầm đẳng cấp & giá trị cho chiếc xe cũng như chủ sở hữu.
Ảnh: Binh Đoàn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất