King Drag hướng dẫn cách phân biệt phụ tùng Thật - Giả

King Drag hướng dẫn cách phân biệt phụ tùng Thật - Giả
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3

Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện các phiên bản gắp King Drag hàng giả, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu cũng như sự an toàn của người tiêu dùng. Chính vì thế...

Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện các phiên bản gắp king drag hàng giả, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu cũng như sự an toàn của người tiêu dùng. Chính vì thế mà thương hiệu King Drag của Malaysia đã cung cấp một số hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng có thể phân biệt hàng thật giả bằng mắt thường.

King drag hướng dẫn cách phân biệt phụ tùng thật - giả - 1
King Drag hướng dẫn cách phân biệt gắp Thật Giả​

King drag hướng dẫn cách phân biệt phụ tùng thật - giả - 2
King drag hướng dẫn cách phân biệt phụ tùng thật - giả - 3

Chi tiết mối hàn trên gắp: So sánh giữa gắp chính hãng và hàng Fake các bạn có thể thấy phần mối hàn vảy cá được thương hiệu King Drag xử lí quá đẹp tinh xảo và đều nhau. Không như sản phẩm Fake trong khá ẩu không thẩm mỹ và rất sần sùi, cảm giác không kiên cố.

King drag hướng dẫn cách phân biệt phụ tùng thật - giả - 4

Vị trí lỗ thoáng nước: Chi tiết này rất dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, với bộ gắp chính hãn vị trí lổ tròn sẽ nằm gần đầu phần gắp hơn, trong khi ở hàng giả thì có vị trí xích vào trong tí xíu. Dấu tròn trên bộ gắp chính hãng cũng được gia công tinh xảo và thẩm mỹ hơn.

King drag hướng dẫn cách phân biệt phụ tùng thật - giả - 5

Pat tăng sên: trên bộ gắp zin phần pat tăng sên đã được xử lí nhộm đen hoàn toàn trông liền lạc hơn, còn với bộ gắp Fake vẫn giữ nguyên màu trắng của nhôm. Các chi tiết ốc xung quanh trên gắp thật cũng được gia công bằng inox nhìn chất lượng hơn rất nhiều. Một điểm dễ nhận biết nữa là cuối đoạn gắp phần pát nhôm đen sẽ dày hơn so với hàng giả.

King drag hướng dẫn cách phân biệt phụ tùng thật - giả - 6

Cự li của logo và chân ốc giữa pat heo: trên sản phẩm chính hãng vị trí logo và ốc pat tăng sên có khoảng cách xa hơn và có thể thấy logo sẽ nằm giữa vị trí ốc giữ pat heo dầu. Phần răng để bắt ốc giữ pat heo cũng dài hơn rất nhiều đây là những chi tiết dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thương khi phân biệt gắp King Drag thật giả.

Hy vọng với những cách nhận biệt trên, anh em sẽ chọn mua được cho mình sản phẩm chất lượng chính hãng từ King Drag
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất