Phiên bản độ ‘Click Thái giao hủ tíu’ đến từ Sóc Trăng

Phiên bản độ ‘Click Thái giao hủ tíu’ đến từ Sóc Trăng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Vario đang là một trong nhiều mẫu xe tay ga được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi vì vóc dáng nhỏ gọn và thiết kế rất thể thao. Nhưng có lẽ những trang bị và màu sơn ở xe nguyên bản có đẹp cỡ...

Vario đang là một trong nhiều mẫu xe tay ga được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi vì vóc dáng nhỏ gọn và thiết kế rất thể thao. Nhưng có lẽ những trang bị và màu sơn ở xe nguyên bản có đẹp cỡ nào thì chắc cũng không thoả mãn anh em thích độ xe. Hôm nay các bạn hay cũng 2Banh tìm hiểu bản độ Vario đã lên Click Thái giao hủ tíu của một bạn trẻ tâm huyết !

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 1
Vario phiên bản độ 'giao hủ tíu' đến từ Sóc Trăng

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 2

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 3Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 4
Dàn chân trước của chiếc xe rất là rắn chắc , sự rắn chắc này chủ yếu là từ mâm Racing Boy 8 cây màu đen. Đảm bảo cho hiệu năng thắng của xe là con heo Brembo Billet 2pis đối xứng đi cùng với đĩa Brembo OverSize khiến cho hiệu năng thắng được tối ưu.

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 5
Truyền lục thắng đến con heo Brembo Billet là cùm thắng RCS 19 cho cảm giác bóp thắng êm dịu, đi cùng với một đoạn ống xăng Mỹ chứa dầu thắng làm ghi đông gọn gàng hơn. Ở góc ảnh này ta còn thấy cùm và dây ga Active giúp rút ngắn hành trình dây ga tối ưu nước đề ba.

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 6
Để tạo thành một cặp với tay Brembo thì chủ xe đã trang bị một cùm côn TWM để quản lý thắng sau , tạo thành một cặp vô cùng xứng đôi.

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 7
Vì là một mẫu xe nhập nên không tắt được đèn là điều hiển nhiên , nhưng chủ xe đã khắc phục điều đó bằng cách gắn một cùm công tắc Domino. Cùm đề cũng thay thế luôn cùm đề Domino để cho đồng bộ.

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 8
Phuộc sau zin đã được thay thế bằng một cây phuộc Ohlins vô cùng sang trọng khi dùng lò xo đen kết hợp với bình dầu vàng. Nhìn xuống dàn chân sau thì càng thắng đã thay đổi thành càng thắng titan vô cùng sắc sảo.

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 9
Hệ thống ống xả 4road đã được chủ nhân tin tưởng để trang bị lên con xe của mình , cây pô 4road này cho âm thanh cực kì trầm ấm và đã tai vô cùng. Cổ của nó là cổ Titan tạo điểm nhấn cho phần máy móc của xe.

Phiên bản độ click thái giao hủ tíu đến từ sóc trăng - 10
Phải nói là bản độ này là một bản độ cực kì tinh tế , mình rất đã mắt khi chiêm ngưỡng bản độ này !
Nguồn ảnh : Phan Đăng Khoa​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất