Vario ‘Hắc bạch công tử“ cực kì cuốn hút người xem !

Vario ‘Hắc bạch công tử“ cực kì cuốn hút người xem !
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Phong trào đô Vario đang rất được nhiều bạn trẻ nhiệt liệt hưởng ứng. Trong đó có những bản độ vô cùng đẹp về mặt thẩm mỹ và chiếc Vario dưới đây là một trong những bản độ tuyệt vời...

Phong trào đô Vario đang rất được nhiều bạn trẻ nhiệt liệt hưởng ứng. Trong đó có những bản độ vô cùng đẹp về mặt thẩm mỹ và chiếc Vario dưới đây là một trong những bản độ tuyệt vời đó. Bây giờ, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu bản độ Vario phiên bản Hắc Bạch công tử này có gì hấp dẫn nha !

Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 1 Vario 'Hắc bạch công tử" cực kì cuốn hút người xem !

Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 2
Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 3
Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 4
Cùm thắng zin đã được thay thế bằng cùm thắng Anchor đến từ Đài Loan mang lại cảm giác bóp thắng êm dịu đi cùng với khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng. Bình dầu thắng của xe đang sử dụng là bình dầu Brembo khói trong suốt hiển thị mật độ dầu bên trong.

Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 5
Cùm đề zin đã được thay thế bằng cùm đề Domino gọn gàng, để có không gian gắn cùm Domino và dây ga titan. Khi gắn cùm Domino hành trình ga sẽ rút ngắn đáng kể giúp tối ưu nước đề ba cho xe.

Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 6
Dàn chân trước sử dụng mâm Racingboy 8 cây được sơn màu cam vô cùng phù hợp với tổng thể của xe. Heo thắng trước đang sử dụng là heo Frando 4pis giúp tối ưu thắng của xe, đĩa thắng trước sài đĩa Brembo Oversize đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 7
Để gia tăng độ đầm cho chiếc xe của mình thì chủ xe đã trang bị một cây trợ Matris để chiếc xe ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao. Mình thích nhất ở chiếc xe này là cách khoét mũ tinh tế, chủ xe không cần phải 'hi sinh' dàn nhựa quá nhiều nhưng vẫn chìa ra được núm chỉnh để người dùng chỉnh.

Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 8
Phuộc sau xe này đến từ thương hiệu Ohlins danh giá, đem lại hiệu năng nhún nhảy vô cùng tuyệt vời.

Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 9
Ống xả vẫn sử dụng ống xả zin nhưng phần cổ pô đã thay đổi hoàn toàn thành cổ pô titan. Với phần cổ pô này thì chạy càng lâu sẽ càng lên màu rực rỡ !

Vario hắc bạch công tử cực kì cuốn hút người xem - 10
Mình không biết nói gì về mẫu tem và phối màu của chiếc xe này cả, thật sự đẹp xuất sắc và tuyệt vời !
Chủ xe : Đỗ Xuân Phước​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất