Trên tay phuộc Ohlins HO 545 dành cho Vario để cảm nhận sự giá trị của nó

Trên tay phuộc Ohlins HO 545 dành cho Vario để cảm nhận sự giá trị của nó
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Dòng phuộc Ohlins bình dầu dưới có mã HO 545 dành cho Vario/Click đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam, nhưng đến tận hôm nay mình mới có cơ hội được cầm trên tay và trải nghiệm nó trên xe. Nên cũng xin...

Dòng phuộc ohlins bình dầu dưới có mã HO 545 dành cho Vario/Click đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam, nhưng đến tận hôm nay mình mới có cơ hội được cầm trên tay và trải nghiệm nó trên xe. Nên cũng xin được viết một bài cảm nhận của riêng bản thân về dòng sản phẩm này cho anh em chưa chơi qua có thêm thông tin kham khảo.

Trên tay phuộc ohlins ho 545 dành cho vario để cảm nhận sự giá trị của nó - 1
Trên tay phuộc ohlins ho 545 dành cho Vario để cảm nhận sự giá trị của nó

Trên tay phuộc ohlins ho 545 dành cho vario để cảm nhận sự giá trị của nó - 2

Phải nói khi sở hữu xe Vario mình đã khao khát cây phuộc này khá lâu và cho đến ngày hôm nay mới được sở hữu nó. Khi cầm trên tay cảm giác mà nó đem lại cho mình sự tinh tế về mẫu mã và chất lượng, các phần xốp giảm xóc bên trong thôi cũng đã hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

Trên tay phuộc ohlins ho 545 dành cho vario để cảm nhận sự giá trị của nó - 3
Thì bên trong của dòng sản phẩm Ohlins HO 545 dành cho Vario/Click ngoài phuộc người dùng còn được tặng kèm một lò xo mà theo như mình thấy thì kích thước của nó là nhỏ hơn so với cái đang được bắt cố định trên phuộc (giúp ta có thể thay thế để phù hợp hơn với cân nặng mà nhu cầu sử dụng của từng người).

Trên tay phuộc ohlins ho 545 dành cho vario để cảm nhận sự giá trị của nó - 4
Hình ảnh thực tế về món quà mình vừa mua cho xế yêu
Kích thước của mẫu phuộc này có tổng chiều cao là 330mm đi kèm cùng 22 nấc chỉnh nặng nhẹ có thể dễ dàng thao tác trên bình dầu để tăng chỉnh lực đàn hồi của phuộc, ngoài ra phần lò xo trên phuộc cũng có thể tăng giảm thông qua bộ dụng riêng biệt được tặng kèm khi mua phuộc.

Và theo như mình tìm hiểu với chiều cao 330mm này một số dòng xe như Vision, Sh mode... cũng có thể tận dụng cho các dòng xe khác nhưng chắc phải có những chế cháo nho nhỏ để không gây cạ cấn khi hoạt động, đó cũng là điều bắt buộc dễ hiểu, vì dù sao cũng là tận dụng sản phẩm của xe khác chế qua mà.

Trên tay phuộc ohlins ho 545 dành cho vario để cảm nhận sự giá trị của nó - 5
Bên dưới phần bình dầu liền cũng có mã phuộc giúp ta dễ dàng phân biệt sản phẩm.
Tuy là dòng sản phẩm đời cũ có giá thành không khác biệt quá nhiều so với thế hệ mới tích hợp bình dầu liền nằm trên. Tuy nhiên điểm làm mình ưng ý nhất ở phuộc mã HO 545 chính là tháo ráp như zin không phải chế cháo bất kì một chi tiết nào tiện lợi vô cùng. Trong khi ở phiên bản mới giá thành vừa cao hơn mà còn phải cắt khoét phần nhựa nhám. Nhưng tùy theo cách chơi của mỗi người mà ta lựa chọn riêng bản thân mình vẫn lựa chọn HO 545

Trên tay phuộc ohlins ho 545 dành cho vario để cảm nhận sự giá trị của nó - 6
Và cuối cùng là ráp lên xe dễ dàng không phải cắt chế gì
Về phần cảm giác lái thì mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau, nhưng đối với mình thích phuộc cứng hơn tí xíu tuy đi một có hơi xóc nhưng qua các ổ gà hay vào cua xe khá đầm còn khi tải hai cảm giác xe rất vững chắc ổn định. Phần núm chỉnh để lộ ra ngoài rất dễ thao thác tăng chỉnh mỗi khi mình chở hàng quá nặng muốn phuộc cứng hơn tí xíu nữa vẫn được.

Sản phẩm hiện đang có bán tại shop 2banh anh em có thể kham khảo giá qua đường link dưới đây:
https://shop2banh.vn/phuoc-ohlins-vario-click-chinh-hang-ho-545-2-loxo-981.html

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất