Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam

Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 10

Thoát ra khỏi lớp 'kén' nguyên bản từ Honda Indonesia, chiếc Honda Sonic 150 độ này đã được chủ xe của nó là anh Khoa Dang bỏ ra số tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ những chi tiết như heo dầu,...

Thoát ra khỏi lớp 'kén' nguyên bản từ Honda Indonesia, chiếc Honda sonic 150 độ này đã được chủ xe của nó là anh Khoa Dang bỏ ra số tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ những chi tiết như heo dầu, phuộc sau, mâm và dàn ốc.

Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 1
sonic 150 độ dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam

Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 2
Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 3
Góc ảnh đầu tiên mà mình gửi tới cho bạn đọc là tay thắng Brembo tháo xe PKL có giá thành hơn 3 triệu đồng, xung quanh được bao phủ bởi dàn ốc Gr5 có giá trị cực cao bên ngoài là bộ tay thắng CRG tích hợp chế độ folding chống gãy khi có va chạm.

Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 4
Góc ảnh phần ghi đông bên trái sẽ cho ta thấy hình ảnh của bộ tay côn Accossato đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái. Phần chân kính nhôm khía sau của cùm là được mod lại tạo thuận lợi hơn cho các tay chơi PKN dễ dàng bắt kính.

Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 5
Phía sau tay lái là bộ trợ lực Ohlins hàng tháo xe PKL cho nên ta có thể thấy phần đầu ty ngay vị trí bắt vào pat CNC khác hẵn so với phiên bản thương mại được bán trên thị trường.

Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 6
Khi nhắc đến dàn chân có thể nói các món đồ chơi được chủ xe lựa chọn nếu đem đổi ra tiền có thể lấy được một con tay ga tầm trung hiện nay, bao gồm heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng có giá trị hơn 4 triệu đồng/con, chưa bao gồm tiền làm pat cho từng dòng xe khác nhau, đi kèm cùng đĩa Ls được bắt vào mâm 5 cây của mẫu Sonic 125

Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 7
Hệ thống treo sau là phuộc YSS bình dầu rời một sản phẩm đến từ Thái Lan nổi tiếng với tông màu bạc đỏ vàng riêng biệt khó nhầm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 8Sonic 150 độ khác biệt với dàn đồ chơi cực chất cùng bộ cánh trắng cam - 9
Dàn chân được hạ xuống sử dụng mâm 5 cây của đời Sonic 125 được chủ xe săn tìm rất lâu mới có được, công đoạn chế cháo cũng gặp nhiều khó khăn bởi cùi đĩa, pat heo và thế đĩa thắng khác hoàn toàn so với phiên bản Sonic 150.
Hình ảnh của Khoa Dang​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất