Tại sao đi đường dài lại nên đội mũ Fullface?

Tại sao đi đường dài lại nên đội mũ Fullface?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 787

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe máy rất cao & xu hướng đi du lịch bằng xe máy đang được phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Mũ bảo hiểm là vật dụng vô cùng cần thiết khi di chuyển bằng xe máy & mô...

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng xe máy rất cao & xu hướng đi du lịch bằng xe máy đang được phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Mũ bảo hiểm là vật dụng vô cùng cần thiết khi di chuyển bằng xe máy & mô tô, có một loại mũ giúp chúng ta hạn chế được hiểm họa chấn thương phần đầu khi gặp va chạm, giúp tránh nắng gió táp trực diện vào mặt, khiến bạn ngầu hơn đó chính là mũ Fullface.

Tại sao đi đường dài lại nên đội mũ fullface - 1
Tại sao đi Tour lại nên đội mũ Fullface?.
Khi di chuyển ở quãng đường dài các bạn sẽ trải qua nhiều cung khác nhau, những tác động bên ngoài như khói bụi, nắng nóng và nhiều nguyên nhân tác động khác nữa sẽ làm cho chúng ta mệt mõi, dẫn đến đến quan sát kém & xử lý kém khi gặp tình huống xấu. Khi bạn được trang bị mũ Fullface thì sẽ giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra. Fullface là loại mũ phủ kín đầu của người đội, bao gồm cả vùng mặt và cằm. Vì vậy mà mức độ bảo vệ là tốt nhất trong các loại mũ bảo hiểm.

Tại sao đi đường dài lại nên đội mũ fullface - 2

Vậy những lý do chúng ta nên đội mũ fullface khi đi Tour?
  • Bảo vệ được phần cằm. Theo nghiên cứu thì gần 35% số tai nạn làm cho vùng mặt và cằm bị tổn thương nặng nề.
  • Mũ fullface sẽ làm giảm tối đa tỷ lệ thương thích khi bị va đập, đặc biệt là chấn thương sọ não.
  • Có hệ thống lưu thông khí tốt, không bị đổ mồ hôi khi đội lúc đang vận hành.
  • Có kính che chắn ở trước nón giúp chống gió, chống nắng và chống chói cực tốt.
Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe câu: “Chỉ có 2 dạng bikers, một là những người đã bị té, và dạng còn lại là những người chưa bị”. Các vụ tai nạn xảy ra nguyên nhân đều do lỗi của những người lái xe khác, nhưng không cần biết bất kì do bên nào, “biker” đó sẽ kết thúc cuộc đời mình với chấn thương tồi tệ nhất nếu không trang bị cho mình chiếc mũ fullface khi đi Tour. Sắp đến Tết 2020 rồi, các bạn đi về quê đường dài bằng xe máy cũng nên trang bị cho mình mũ bảo hiểm 3/4 hoặc fullface để có thể thực hiện chuyến đi dài an toàn hơn.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất