Top những mẫu pen đạp Brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng

Top những mẫu pen đạp Brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.177

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ liệt kê những mẫu pen đạp đến từ thương hiệu Brembo có giá dưới 3 triệu đồng đang rất hot hiện nay trên thị trường độ xe hiện nay và sẽ giúp các bạn phân biệt...

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ liệt kê những mẫu pen đạp đến từ thương hiệu brembo có giá dưới 3 triệu đồng đang rất hot hiện nay trên thị trường độ xe hiện nay và sẽ giúp các bạn phân biệt những mẫu pen này.

Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 1
Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng​

Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 2
Pen đạp có vị trí ốc dầu nằm bên cạnh thân pen: mẫu pen này có ngoại hình vô cùng nhỏ gọn có thể chế cháo được hầu hết các dòng xe số phổ thông hiện nay trên thị trường. Ngoại hình của nó sẽ bao gồm 3 màu sắc chính là vàng - xám - đen, điểm đặc biệt của nó là vị trí lỗ bắt dây dẫn dầu nằm ở giữa thân pen thích hợp sử dụng cho các dòng xe muốn chế pen đạp nằm ngang theo gắp sau hoặc đặt ngay cạnh lốc máy.

Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 3
Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 4

Pen đạp có vị trí bắt ốc dầu nằm trên đỉnh: Mẫu pen đạp này thì có ngoại hình tương đối dài hơn phiên bản đã nói đến ở phía trên, dòng pen này cũng bao gồm 3 màu sắc chủ đạo là vàng - xám - đen và theo như cảm quan của cá nhân mình thì dòng pen này phù hợp cho các bài độ chế pen đứng hơn bởi vị trí nơi bắt dây dầu của nó là nằm trên đỉnh pen đạp dễ dàng trong việc tháo ráp và gọn gàng trong thế bắt dây dầu (cũng có một người lựa chọn dòng pen này để đặt nằm ngang tùy theo sở thích từng người).

Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 5Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 6Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 7Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 8

Mẫu pen đạp Brembo tháo xe R6: nói ra thì hơi ngại nhưng thực tế đây là mẫu pen đạp Brembo xấu nhất hiện nay trên thị trường và chỉ có duy nhất một màu đen, chính vì ngoại hình không quá hoàn hảo của mình mà dòng sản phẩm hầu như không được các tay chơi ưa chuộng cho lắm dù giá thành của nó chỉ tầm 1 triệu đồng.

Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 9
Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 10

Và siêu phẩm cuối cùng là pen Brembo bình dầu liền: Đây phải nói là một lựa chọn tối ưu nhất hiện nay của các tay chơi hướng tới sự gọn gàng, bởi cấu tạo của pen được tích hợp sẵn ổ chứa dầu nhỏ nên ta không cần phải đi ống dầu rồi bắt thêm bình phụ phía bên ngoài trông khá rườm rà như các phiên bản phía trên. Tuy nhiên giá thành của nó đang mắc nhất hiện nay hơn 2,5 triệu đồng một cái và đại trà nhất là màu xám Titan còn gam màu vàng của mẫu pen này thì hơi khó tìm.

Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 11
Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 12
Top những mẫu pen đạp brembo có giá dưới 3 triệu đang được ưa chuộng - 13
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất