Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành

Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 5

Thừa hưởng một ngôn ngữ cơ thể đậm chất thể thao và hầm hố, đi kèm với đó là một mức giá hợp lý vì thế mà dòng xe Honda Vario 150 đang trở thành mẫu xe ga được ưa chuộng nhất tại Việt Nam...

Thừa hưởng một ngôn ngữ cơ thể đậm chất thể thao và hầm hố, đi kèm với đó là một mức giá hợp lý vì thế mà dòng xe honda vario 150 đang trở thành mẫu xe ga được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay và mẫu xe này cũng là lựa chọn của một số tay chơi xe, khi họ không ngần ngại chi ra một số tiền khá lớn để tân trang lại chiếc xe theo nhiều phong cách khác nhau.

Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 1
vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành

Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 2
Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 3Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 4
Chiếc vario 150 độ dưới đây đã lượt bỏ đi cùm phanh Nissin nguyên bản, chủ xe đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta sử dụng một đoạn ống trong suốt kết nối trực tiếp với bình dầu Brembo để chứa dầu thắng bên trong, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt.

Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 5Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 6
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Nissin 2 piston một bên có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc với logo Nissin 2 màu khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay đổi bằng sản phẩm đồ chơi có kích thước tương tự như zin trong rất liền lạc.

Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 7Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 8
Chiếc xe đã được làm nhẹ lại phần nội công nhằm gia tăng sức mạnh tốc độ chiếc xe hơn, phía bên ngoài đã được thay nắp lộc gió trong suốt để có thể nhìn vào bên trong.

Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 9
Âm thanh của chiếc xe độ trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan. Hiện nay để sở hữu cây pô này chủ xe phải bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng chưa tính khoảng chế cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 10
Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu YSS được tích hợp bình dầu rời nằm trên đây là phiên bản mới nhất dùng chung cho hai đời Vario/Click. Dòng phuộc này có kết cấu bình dầu khắc với Ohlins cho nên dù bình dầu nằm trên nhưng vẫn không cần khoét rộng dàn áo.

Vario 150 bản nâng cấp nhẹ nhàng của dân chơi sài thành - 11
Dàn chân hạ xuống niềng nhôm AK bản 14 inch phù hợp cho các dòng xe ga sử dụng không cạ cấn bất kì một chi tiết nào dễ tháo ráp và canh chỉnh.​

Hình ảnh của Quang Hưng Lê​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất