Yamaha R1M Red Edition PC trình làng với thiết kế độc đáo của JMDF

Yamaha R1M Red Edition PC trình làng với thiết kế độc đáo của JMDF
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 62

Ở bài viết trước chúng ta cũng ta từng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tác phẩm từ đội ngũ JMDF với ý tưởng vỏ máy tính mang thiết kế Ducati Panigale V4 R. Và sự trở lại lần này với một tác phẩm mang...

Ở bài viết trước chúng ta cũng ta từng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tác phẩm từ đội ngũ JMDF với ý tưởng vỏ máy tính mang thiết kế Ducati Panigale V4 R. Và sự trở lại lần này với một tác phẩm mang tính thẩm mỹ cao cấp tương tự như trước đó chính là vỏ máy tính yamaha r1m Red Edition.

Yamaha r1m red edition pc trình làng với thiết kế độc đáo của jmdf - 1
yamaha r1m red edition pc trình làng với thiết kế độc đáo của JMDF.
Yamaha r1m red edition pc trình làng với thiết kế độc đáo của jmdf - 2
So với các tác phẩm trước đây được tạo ra từ JMDF thì tác phẩm lần này mang vẻ đẹp khác biệt hoàn toàn khi lấy ý tưởng thân hình thể thao của mẫu mô tô hàng đầu Nhật Bản - Yamaha R1M, hiển thị chi tiết qua bộ fairing ở trước, bình xăng và đuôi sau được tạo ra từ công nghệ 3D Print với màu sơn đỏ nổi bật.

Yamaha r1m red edition pc trình làng với thiết kế độc đáo của jmdf - 3
Bên cạnh phần vỏ ra thì nhiều yếu tố như yếm dưới và bodykit cạnh bình xăng được tạo từ sợi Carbon mang tính đặc trưng của dòng xe R1M với trọng lượng nhẹ bởi quây áo hoàn toàn từ sợi Carbon.

Yamaha r1m red edition pc trình làng với thiết kế độc đáo của jmdf - 4
Dưới phần yếm trước đó là hệ thống đèn LED được mô phỏng hoàn hảo, bên dưới là quạt tản nhiệt với kích thước lớn, bên hông phải còn được trang bị giảm shock đơn lò xo vàng tạo điểm nhấn.

Yamaha r1m red edition pc trình làng với thiết kế độc đáo của jmdf - 5

Việc tạo ra tác phẩm này đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính sáng tạo cao của đội ngũ JMDF, nhưng dựa trên tác phẩm Ducati Panigale V4 R trước đó thì mẫu Yamaha R1M Red Edition PC được dự đoán với mức giá 40.000 bath tương đương 30 triệu VND.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất