Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 6

Wave 125 là tên gọi ở Thailand, còn Việt Nam là Future. Đây là dòng xe số phổ thông được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng không những ở vẻ đẹp nguyên thủy mà còn qua những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng...

wave 125 là tên gọi ở Thailand, còn Việt Nam là Future. Đây là dòng xe số phổ thông được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng không những ở vẻ đẹp nguyên thủy mà còn qua những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 1
Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn.

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 2

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh dương đậm chất thể thao, đi kèm đó là nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, tạo độ chất chơi mới cũng như tăng cường hiệu năng đặc biệt cho xe.

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 5
Nước bạn đam mê tốc độ nên việc trang bị trợ lực cổ Ohlins là điều không có gì ngạc nhiên, không những hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 6
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm khi chủ xe sử dụng niềng nhôm ComStar óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, truyền tải dầu đến từ thương hiệu Earl's.

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 7
Ống thông nhớt giúp giải nhiệt hiệu quả hơn.

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 8
Hệ thống giảm xóc Showa, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với Showa thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

Wave 125 độ đẹp vi diệu với nhiều biến thể ở dàn chân giản đơn - 9

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất