Yamaha Force 155 độ bức phá với đuôi xe YZF-R1 siêu đỉnh

Yamaha Force 155 độ bức phá với đuôi xe YZF-R1 siêu đỉnh
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Yamaha Force 155 là mẫu xe tay ga được ưa chuộng tại xứ Đài, ngoại hình tuy có giống Yamaha NVX nhưng nó hầm hố hơn nhiều. Chính vì đó mà nhiều bản độ được ra đời từ nhẹ nhàng đến đẳng cấp....

yamaha force 155 là mẫu xe tay ga được ưa chuộng tại xứ Đài, ngoại hình tuy có giống Yamaha NVX nhưng nó hầm hố hơn nhiều. Chính vì đó mà nhiều bản độ được ra đời từ nhẹ nhàng đến đẳng cấp. Dẫn chứng như chiếc force 155 độ bên dưới đây.

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 1
yamaha force 155 độ siêu đỉnh với quả đuôi YZF-R1 cực gắt.

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 2

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 3
Có thể thấy độ chịu chơi của chiếc xe này khi chủ xe đã chế nhựa lại gần như toàn diện về bộ áo bên ngoài tạo nên sự hầm hố, tiếp đến là phủ gam màu đỏ đen - trắng làm chủ đạo với tem đấu đậm chất thể thao. Rất nhiều món đồ chơi được gác lên xe khiến em nó trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều trong mắt người xem, đặc biệt vẫn là quả đuôi đi kèm đèn hậu từ Yamaha R1.

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 4
Ghi đông Carbon cực đẹp, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với cặp tay Brembo RCS đi kèm bình dầu Rizoma, vị trí khi đông được cố định với pas kẹp CNC.

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 5
Dàn chân trước cũng là điểm nhấn khiến xe trở nên hầm hố hơn rất nhiều trong mắt người xem với mâm CNC hình chữ Y thể thao với kết cấu 2 đĩa, giảm xóc Upside down Ohlins. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng cặp heo Brembo 4 pis giúp kiểm soát phanh tối ưu, ổn định nhất trong mọi tình huống.

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 6
Vị trí đặt giảm xóc sau nằm qua 1 bên nhìn nó trở nên lạ mắt trong mắt người xem, thế đặt giảm xóc này tựa như những chiếc Ducati Monster. Gỉam xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 7
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự hầm hố ở dàn chân được lộ toàn diện khi vị trí pô được gác lên phía trên, trong hình là quả pô Akarapovic Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 8
Chủ xe đã mạnh tay thực hiện bức phá ở bản độ với quả đuôi xe được chế nhựa & sử dụng đèn hậu của Yamaha R1. Những bàn tay khéo léo đã làm liền lạc chiếc xe hơn rất nhiều.

Yamaha force 155 độ bức phá với đuôi xe yzf-r1 siêu đỉnh - 9
1 bản độ được thực hiện của biker đến từ nước bạn.


Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất