Yamaha VN tổ chức hành trình ASEAN TOURING nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ Blue Core

Yamaha VN tổ chức hành trình ASEAN TOURING nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ Blue Core
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3.702

Để đánh dấu thành tựu phát triển của thế hệ động cơ Blue Core với công nghệ hiện đại trên xe tay ga Yamaha, mới đây công ty Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ Blue...

Để đánh dấu thành tựu phát triển của thế hệ động cơ blue core với công nghệ hiện đại trên xe tay ga Yamaha, mới đây công ty yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ Blue Core với thông điệp “Tiết kiệm xăng - Tăng sức mạnh”, cùng với đó là 2 cuộc hành trình lớn Blue Core Touring gồm chuyến đi xuyên Việt và đi xuyên 5 nước Đông Nam Á.

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 1
Yamaha VN tổ chức hành trình ASEAN TOURING nhằm kỷ niệm 5 năm động cơ Blue Core​

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng trên toàn thế giới, Yamaha luôn theo đuổi việc tạo ra một thế hệ động cơ hoàn toàn mới dành cho các mẫu xe ga thành thị. Năm 2014, Yamaha tự hào giới thiệu với thế giới về động cơ Blue Core thế hệ đầu tiên với 3 ưu điểm vượt trội như tăng cường hiệu suất đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu, giảm tiêu hao công năng và kiểm soát chính xác nguồn cung nhiên liệu và thời điểm đánh lửa.

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 2
Động cơ Blue Core thế hệ đầu tiên​

Với khả năng tiết kiệm hơn 50% nhiên liệu so với thế hệ động cơ cũ, vận hành êm ái bền bỉ, thiết kế gọn nhẹ, và thân thiện với người sử dụng, động cơ Blue Core chính là trái tim của tất cả các dòng sản phẩm xe tay ga hiện nay của Yamaha, đem lại cảm giác lái đầy thú vị, hứng khởi và tiết kiệm nhiên liệu trên từng hành trình cho người lái.

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 3
Động cơ Blue Core thế hệ thứ 2​

Trải qua 5 năm ra mắt và phát triển, động cơ Blue Core đã đạt được những thành tựu vượt trội khi trở thành một trong những công nghệ dẫn đầu được ứng dụng trên các dòng xe tay ga thế hệ mới của Yamaha hiện nay. Phát triển dựa trên nền tảng triết lí của động cơ Blue Core nhằm tạo ra một “động cơ cốt lõi xuất sắc”, năm 2018 Yamaha Motor Việt Nam đã tiếp tục nâng cấp và cải tiến, tạo ra một thế hệ động cơ Blue Core mớivượt trội hơn so với thế hệ trước.

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 4

Cụ thể, động cơ Blue Core thế hệ mới sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí, có trọng lượng động cơ giảm 840g nhờ bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator) được tích hợp cùng hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến khả năng khởi động mượt mà và êm ái, hộ trợ tăng tốc mạnh mẽ và luôn tối ưu trong vấn đề tiết kiệm nhiên liệu.

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 5
Lịch sử 5 năm quá trình phát triển động cơ Blue Core

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 6
7 triệu sản phẩm trang bị động cơ Blue Core đã đến tay khách hàng ở một số nước trong khu vực.​

Đánh dấu cột mốc 5 năm ra mắt và phát triển của động cơ Blue Core, Yamaha Motor Việt Nam triển khai hành trình Blue Core Touring với thông điệp “TIẾT KIỆM XĂNG – TĂNG SỨC MẠNH”. Theo đó, các tay lái sẽ sử dụng các dòng xe tay ga thế hệ mới của Yamaha gồm: Grande Hybrid, Latte, FreeGo, Janus, NVX để trải nghiệm và chinh phục trên các địa hình đa dạng tại các nước khu vực Đông Nam Á, qua đó khẳng định sức mạnh vượt trội và khả năng vận hành bền bỉ của động cơ Blue Core trên các dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 7
Đại diện Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu về cuộc hành trình asean blue core touring

Hành trình Blue Core Touring được tổ chức với 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Blue Core Touring xuyên Việt gồm 5 nhóm, mỗi nhóm gồm 10 thành viên là các tay lái chuyên nghiệp sử dụng các dòng xe tay ga thể hệ mới sử dụng đông cơ Blue Core của Yamaha. 5 nhóm sẽ xuất phát từ các tỉnh, thành phố lần lượt là: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Cà Mau tập kết tại TP.HCM. Hành trình diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 23/9 đến 26/9 với sự tham gia của các ca sĩ như Chi Pu, Chi Dân và Trịnh Thăng Bình.

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 8
Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 9
Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 10Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 11Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 12Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 13
Ảnh: Yamaha Việt Nam​

Giai đoạn 2: Blue Core Touring xuyên 5 nước Đông Nam Á - Các tay lái xuất sắc nhất trong hành trình Blue Core xuyên Việt sẽ sử dụng 5 dòng xe tay ga thế hệ mới sử dụng động cơ Blue Core của Yamaha đi xuyên qua 5 nước Đông Nam Á. Lễ khởi hành diễn ra vào ngày 27/9 vừa qua, xuất phát từ Việt Nam đi qua các lãnh thổ gồm: Campuchia – Thái Lan – Malaysia – Indonesia và kết thúc hành trình vào ngày 9/10 tại Philippines.

Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 14
Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 15
Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 16
Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 17Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 18Yamaha vn tổ chức hành trình asean touring nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt động cơ blue core - 19

Sau hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Yamaha đã trở thành một trong những thương hiệu xe máy hàng đầu tại đây. Với cột mốc động cơ Blue Core tròn 5 tuổi lần này đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội và sự đón nhận của khách hàng dành cho Blue Core nói riêng và các dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới nói chung.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất