Yamaha XMAX 300 độ kịch tính tại NBB RacingParts

Yamaha XMAX 300 độ kịch tính tại NBB RacingParts
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 321

Yamaha XMAX 300 sở hữu ngôn ngữ hình ảnh thiết kế vô cùng thể thao và ấn tượng đặc biệt dành cho khách hàng tại Thái Lan, đến với chủ sở hữu có máu độ xe đã gửi gắm mẫu tay ga cao cấp này đến...

Yamaha XMAX 300 sở hữu ngôn ngữ hình ảnh thiết kế vô cùng thể thao và ấn tượng đặc biệt dành cho khách hàng tại Thái Lan, đến với chủ sở hữu có máu độ xe đã gửi gắm mẫu tay ga cao cấp này đến đội ngũ NBB RacingPart nhằm hoàn thiện chức năng và độ thẩm mỹ của chiếc xe trong bài viết hôm nay.

Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 1
yamaha xmax 300 độ kịch tính tại NBB RacingParts.
Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 2
Tổng thể chiếc xe giữ nguyên diện mạo ban đầu từ nhà sản xuất với gam màu đỏ nhám mạnh mẽ và đặc trưng. Đầu tiên vẻ đẹp của bản độ được nâng cấp với hệ thống kính chắn gió kiểu mới từ Mallosi, cặp cùm phanh Brembo RCS kết hợp cốc bình dầu Ant-Lion.

Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 3
Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 4

Kiểm soát lực phanh ở trước thông qua đĩa Brembo, phanh Brembo 4pis, dây dầu Earl's đầu cong 45 độ và kết hợp chi tiết ốc salaya và titanium GR5. Đồng bộ với thay đổi nêu trên khi nhắc đến hệ thống phanh sau gồm có Brembo 2pis đối xứng logo đỏ, dây dầu Earl's và pát nhôm CNC màu đen.

Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 5
Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 6
Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 7
Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 8

Thay đổi cuối cùng và như là hoàn thiện tác phẩm chính trong bài viết hôm nay với cặp giảm shock đôi ở sau của thương hiệu Ohlins được sản xuất cho dòng xe tầm trung tại thị trường Thái Lan với tem màu đen đặc trưng nhầm phân biệt với dòng cao cấp tem màu xanh của Thụy Điển, với hiệu chỉnh tải trước đặc biệt thông qua núm chỉnh đằng sau thân phuộc đem lại độ cảm nhận tối ưu hơn so với dòng phuộc tiêu chuẩn từ nhà sản xuất cung cấp.

Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 9
Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 10
Yamaha xmax 300 độ kịch tính tại nbb racingparts - 11
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất