Bí quyết giúp bé cao nhất lớp

Bí quyết giúp bé cao nhất lớp
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 55

Mẹ rất tự hào vì Nhím năm nay 5 tuổi, nhưng đã cao 1m25 và nặng 24 kg, luôn đứng đầu lớp về chiều cao.

Bí quyết giúp bé cao nhất lớp - 1

Bé tên Minh Châu, biệt danh là Nhím. Nhím năm nay 5 tuổi, nhưng đã cao 1m25 và nặng 24 kg. Mẹ rất tự hào vì bé luôn đứng đầu lớp về chiều cao.

Bí quyết giúp bé cao nhất lớp - 2

Bí quyết của mẹ là cho bé ăn uống đủ chất dinh dưỡng, thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày, tập trung nhiều vào các món chế biến từ cá, trứng, thịt bò.

Bí quyết giúp bé cao nhất lớp - 3

Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Ngoài ra, mỗi ngày bé đều uống 3 hộp sữa tươi vào buổi sáng sau khi ăn, buổi chiều sau khi thể dục và buổi tối trước khi đi ngủ.

Bí quyết giúp bé cao nhất lớp - 4

Mẹ cũng đảm bảo chế độ sinh hoạt khoa học và điều độ cho Nhím. Bé tập thói quen ngủ trưa, còn buổi tối đi ngủ trước 22h. Bên cạnh đó, mẹ luôn động viên con tập thể dục thể thao như chạy, đạp xe, múa kết hợp vui chơi ngoài trời. Đó là bí quyết của mẹ để giúp ước mơ trở thành diễn viên của con thành hiện thực.

Nguyễn Thị Linh

Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng dutch lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Độc giả gửi bài dự thi tại đây.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng