9X Sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính

9X Sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 12

Trần Trọng Hiếu (SN 1998), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Là một người đồng tính Trọng Hiếu cũng gặp rất nhiều khó khăn và kì thị từ mọi người xung...

Trần Trọng Hiếu (SN 1998), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Là một người đồng tính Trọng Hiếu cũng gặp rất nhiều khó khăn và kì thị từ mọi người xung quanh.

9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 1
9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 2

Nói về nỗi đau số phận, Hiếu trải lòng: “Từ nhỏ, mình đã nhận ra mình thích làm con gái rồi, tính cách cũng có phần nữ tính. Vì vậy lúc còn đi học mình hay bị các bạn chọc ghẹo, thậm chí là kì thị. Khi đó bản thân bị áp lực lắm, may mắn là gia đình luôn là điểm tựa kéo mình đứng dậy và tìm cách để mình thoát khỏi bóng tối.

Những lúc ở nhà thì mình hay lén make-up và đội tóc giả, một hôm vô tình bị ba và bà nội phát hiện. Khi đó ở sợ và lo lắng nhưng ngược lại bà thì khen hợp với mình còn ba chỉ cười thôi. Nhận thấy được gia đình đã phần nào thấu hiểu được nguyện vọng của bản thân nên sau một thời gian đấu tranh thì mình đã bày tỏ với gia đình và mong muốn được sống đúng với con người mình”.

9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 3

Lúc ở nhà, Trọng Hiếu thường lén gia đình make-up và đội tóc giả.

9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 4

Ngỡ ngàng trước dung nhan xinh đẹp của Trọng Hiếu khi được sống đúng với con người mình.

Đối với người đồng tính, song tính… thì bản thân họ luôn sống khép mình và tìm cách che giấu, một mình chịu đựng “trò đùa của số phận”. Song với Trọng Hiếu, anh chàng luôn mạnh dạn vượt qua rào cản tâm lí và chọn con đường đi theo đúng con người mình dẫu biết con đường ấy lắm chông gai và cũng nhiều thử thách.

Bằng chứng là Hiếu đang kinh doanh online và gặt hái được những thành công nhất định. Từ khi công khai giới tính của mình, Trọng Hiếu cũng giành được nhiều tình cảm, sự trân yêu từ đông đảo mọi người.

“Thực tế những người như mình ra đường 10 người thì đã 5, 6 người bị  kì thị rồ, điều này làm mình khá chạnh lòng. Đứng trên  lập trường một LGBT, mình chỉ mong muốn mọi người có thể nghĩ thoáng hơn và có cái nhìn thiện cảm hơn về những người như tụi mình.

Chẳng ai sinh ra mà quyết định được việc mình giàu hay nghèo, đẹp hay xấu, nam hay nữ… vì đó là số phận của chính bản thân mình. Xã hội luôn tồn tại người tốt và kẻ xấu và tất nhiên ai cũng có quyền được sống, được yêu thương và được làm thứ mình thích. Vậy tại sao lại kì thị những người đồng tính trong khi họ chẳng làm gì xấu ảnh hưởng đến mọi người? Đơn giản họ chỉ muốn sống một cuộc sống thật và đúng nghĩa thôi! Nếu không cảm thông được thì cũng xin đừng miệt thị, lên án họ!” Hiếu bày tỏ.

9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 5

Dù “vỏ bọc” là con trai nhưng Trọng Hiếu lại sở hữu gương mặt với các đường nét thanh thoát, hài hòa của một đứa con gái.

Với hi vọng trở thành một chuyên viên trang điểm, trong tương lai Trọng Hiếu dự định sẽ tham gia một lớp học trang điểm và tiếp tục kinh doanh “lấy ngắn nuôi dài” để hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Cùng xem thêm những hình ảnh của Trọng Hiếu: 
 

9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 6
9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 7
9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 8

 

9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 9
9x sài thành giả gái như thật tự tin công khai đồng tính - 10

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất