Đừng bắt đàn ông phải “nhịn yêu” giống như một hình phạt

Đừng bắt đàn ông phải “nhịn yêu” giống như một hình phạt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 17

Đàn ông không thể “nhịn” quá lâu Nếu bạn hỏi trong đầu đàn ông nghĩ gì, chắc chắn thường trực sẽ là “sex, sex, và sex”.  Theo một thống kê khoa học, một người đàn...

Đàn ông không thể “nhịn” quá lâu

Nếu bạn hỏi trong đầu đàn ông nghĩ gì, chắc chắn thường trực sẽ là “sex, sex, và sex”.  Theo một thống kê khoa học, một người đàn ông sức khỏe bình thường có thể “nhịn sex” trong vòng khoảng 3 tuần, tùy từng thể trạng mỗi người. Phụ nữ có thể lâu hơn, khoảng vài tháng.

Đừng bắt đàn ông phải nhịn yêu giống như một hình phạt - 1

Ảnh nguồn internet

Tình dục đối với đàn ông giống như nhu cầu cấp thiết khác hàng ngày của anh ta. Bởi nếu như phụ nữ cần những liên kết tình cảm, cảm xúc để thực hiện cuộc yêu, thì đàn ông lại thiên về cần được giải phóng. Bộ máy sinh dục của đàn ông giống như một nhà máy sản xuất (tinh trùng) liên tục, nếu đầu ra không “thông” sẽ dẫn tới tình trạng ứ đọng, bức bách.

Bị bỏ đói tình dục khiến đàn ông trở nên xấu tính

Đàn ông phải “nhịn yêu” sẽ dẫn tới việc bị ức chế về mặt sức khỏe, tâm sinh lý. Cơ thể không được giải phóng, tác động tới hệ thần kinh gây ra những cảm giác bực bội, khó hài lòng với mọi việc, hay cáu gắt…Và rõ ràng, những phản ứng này là điều bạn không mong muốn, khi nó sẽ tác động xấu tới mối quan hệ vốn đang gặp vấn đề của hai bạn.

Nói như thế, không có nghĩa rằng sex đối với đàn ông là tất cả. Nhưng phụ nữ hãy chấp nhận rằng đó là sự khác biệt mà tạo hóa đã ban cho họ. Và trong những tình huống nhạy cảm, xung đột, đừng cho rằng đó là điều tốt nhất để trừng phạt người đàn ông của mình.

Cấm vận không làm bạn hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông

Đừng bắt đàn ông phải nhịn yêu giống như một hình phạt - 2

Ảnh nguồn internet

Việc bạn dùng chính nhu cầu hạnh phúc để làm hình phạt đối với đàn ông, sẽ khiến lòng tự ái của anh ta bị tổn thương. Đừng cho rằng không giỏi “nhịn yêu” thì anh ấy sẽ phải chịu thua bạn. Bởi khi chạm tới lòng tự tôn, đàn ông thường không dễ dàng thỏa hiệp, nhất là nếu bạn cứ dùng đi dùng lại một chiêu thức này.

Không phải vì “bị bỏ đói” thì anh ta sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn. Bởi bên ngoài kia, còn rất nhiều lựa chọn, cơ hội khác dành cho anh ta một cách dễ dàng. Hơn nữa, việc tâm lý mâu thuẫn đã đẩy hai bạn ra xa, lại thêm việc không gần gũi quá lâu, sẽ tạo ra khoảng cách mà có thể bạn sẽ không còn cơ hội để hàn gắn.

Tình dục không chỉ là “quan hệ”

Cách tốt nhất, đừng đem nhu cầu về chuyện ấy của đàn ông ra làm hình phạt. Nhưng cũng có những giai đoạn bất đắc dĩ đàn ông bị “bỏ đói”. Như vợ đau ốm, công việc quá bận bịu, hay nhất là trong thời kỳ mang thai…Đây chính là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình.

Tình dục, chắc chắn là điều đầu tiên đàn ông nghĩ, và điều cuối cùng đàn ông muốn làm. Nhưng bạn đừng quên, tình dục không chỉ là “quan hệ”. Những cử chỉ mơn trớn, ôm ấp…cũng chính là xúc tác cho đàn ông. Những cử chỉ này sẽ khiến đàn ông “đỡ đói” hơn, giống như việc thiếu bữa chính thì cần bổ sung bữa phụ vậy.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất