Làm thế nào để lần đầu làm chuyện ấy hoàn hảo?

Làm thế nào để lần đầu làm chuyện ấy hoàn hảo?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 42

Bởi một cô gái chưa từng biết "chuyện đó" có thể sẽ rất vụng về, thiếu kinh nghiệm nên nàng xứng đáng được hôn thật nhiều, dỗ dành thật lâu. Trong xã hội...

Bởi một cô gái chưa từng biết "chuyện đó" có thể sẽ rất vụng về, thiếu kinh nghiệm nên nàng xứng đáng được hôn thật nhiều, dỗ dành thật lâu.

Trong xã hội ngày nay, chuyện trinh tiết có thể không còn quá khắt khe, nên lần đầu ấy không nhất thiết phải chờ đợi đến khi kết hôn. Tuy nhiên, dù thế nào thì lần đầu vẫn luôn là khoảnh khắc thiêng liêng của mọi cô gái. Trải nghiệm đó sẽ quyết định rất nhiều về việc phụ nữ có hạnh phúc trong chuyện ái ân hay không.

Nếu có gì để khuyên những cô gái trẻ thì tôi chỉ muốn nói rằng các em đừng bao giờ chọn một nhà nghỉ tồi tàn để trao cái quý giá ấy cho người kia, kể cả người kia có là người yêu thương các em nhiều bao nhiêu nữa. Bởi vì các em xứng đáng nhiều hơn thế. 
Làm thế nào để lần đầu làm chuyện ấy hoàn hảo - 1
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Chuyện ái ân không đơn thuần là việc động chạm xác thịt mà là sự thăng hoa của cảm xúc. Hãy nghĩ mà xem, nếu ở trong một nhà nghỉ vài ba tiếng, gần gũi với nhau xong chưa kịp an ủi nói với nhau câu gì đã vội vàng, cuống quýt mặc áo quần ra về. Cảm giác ấy mà nói, đối với phụ nữ hụt hẫng, ê chề biết bao nhiêu. Người ta không chỉ lên giường với nhau để thỏa mãn nhục cảm mà là để gắn kết với nhau nhiều hơn. 
 
Bởi vậy đừng bao giờ chấp nhận lần đầu ấy trong khung cảnh nhếch nhác, tồi tàn. Nó sẽ giết chết cảm xúc rất nhanh chóng. Nó sẽ biến chuyện ái ân thành một thứ đơn thuần chỉ để thỏa mãn xác thịt. Nó sẽ đánh mất đi rất nhiều nét đẹp của sự hòa hợp giữa hai tâm hồn bằng những âu yếm dịu ngọt.
 
Nếu không thể là khách sạn 5 sao thì ít nhất cũng phải là một nơi ấm cúng, dễ chịu và thoải mái. Để hai người có thời gian tâm tình, để sau những phút giây thăng hoa thì còn có thể nằm lại với nhau, ôm nhau mà ngủ một giấc êm đềm.
Lần đầu nếm trái cấm nên là những khoảnh khắc ngọt ngào, lung linh. Đối phương nên thật dịu dàng, kiên nhẫn và tinh ý. Bởi một cô gái chưa từng biết chuyện đó có thể sẽ rất vụng về, thiếu kinh nghiệm nên nàng xứng đáng được hôn thật nhiều, dỗ dành thật lâu.
 
Làm thế nào để lần đầu làm chuyện ấy hoàn hảo - 2
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Đàn ông luôn luôn phải lịch thiệp và kiên nhẫn với phụ nữ đặc biệt khi nàng ở trên giường. Anh phải nghĩ cho nàng, nghĩ đến cảm nhận của nàng chứ không nên chỉ nghĩ cho bản thân mình.
 
Tôi biết nhiều cô gái vì lần đầu tiên gặp đối tác không như ý, không cảm nhận được niềm hạnh phúc trong chuyện ấy mà trở nên lãnh cảm, không hứng thú gì với chuyện ấy. Bởi vậy, dù xã hội nào đi chăng nữa thì con gái cũng phải biết trân trọng bản thân mình, biết mình đáng giá được nâng niu, cưng chiều như một nàng công chúa. 
 
Mà có lẽ chẳng chỉ riêng lần đầu, những lần sau nữa thì phụ nữ cũng luôn cần được đối xử ngọt ngào, được trân trọng và yêu thương hết mực.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất