HAPAS Happy Teacher‘s Day - Trao quà tặng gửi lời tri ân

HAPAS Happy Teacher‘s Day - Trao quà tặng gửi lời tri ân
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Dù năm 2020 có chút ảm đạm do ảnh hưởng từ bệnh dịch nhưng HAPAS vẫn đem đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngày cuối năm. Có lẽ đây cũng là cơ hội để các tín đồ thời gian có thể sắm ngay cho mình những phụ kiện da cao cấp với mức giá vô cùng ưu đãi.

Cuối năm sale sốc chỉ từ 49K

Tháng 11 hay còn được gọi là tháng tri ân với ngày 20/11. Chính vì vậy mà HAPAS cũng quyết định gửi tặng món quà hấp dẫn đến mọi khách hàng. Chương trình săn sale cực sốc chỉ từ 49K đã bắt đầu diễn ra. Tất cả các sản phẩm được đem đến cho khách hàng đều đảm bảo về chất lượng, hợp xu hướng với giá ưu đãi.

Hapas happy teachers day - trao quà tặng gửi lời tri ân - 1

Chương trình sale tháng tri ân đang diễn ra tại HAPAS

- Ví chỉ từ 49K

- Giày dép chỉ từ 119K:  https://bom.to/w7KQYj9

- Túi xách chỉ từ 199K: https://bom.to/LEMXL1C

Giảm đến 70% tất cả các sản phẩm

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm tại HAPAS đều đang áp dụng chương trình giảm giá tới 70%. Ngay cả bộ sưu tập mới nhất cũng nằm trong chương trình ưu đãi. HAPAS luôn giúp bạn cập nhật xu hướng thời trang hiện đại và nhanh chóng nhất.

Không chỉ giảm giá, mọi khách hàng đến đây đều sẽ nhận được tư vấn để tìm được phong cách của riêng mình. Tháng tri ân, ưu đãi cực lớn là thời điểm lý tưởng để có thể mua sắm. Bạn sẽ được cảm nhận từ chất liệu đến dịch vụ và tìm kiếm được phụ kiện phù hợp nhất dành cho mình.

Hapas happy teachers day - trao quà tặng gửi lời tri ân - 2

Ưu đãi cực lớn đến 70%

Áp dụng cả online và offline

Mọi thiết kế đến từ thương hiệu HAPAS đều sẽ giúp hoàn thiện outfit mỗi ngày của khách hàng. Đặc biệt, không chỉ săn sale offline mà chương trình tháng tri ân  còn áp dụng với hình thức online. Bạn quá bận, không có thời gian thì vẫn có thể chọn được cho mình các sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp.

Hapas happy teachers day - trao quà tặng gửi lời tri ân - 3

Rất nhiều sản phẩm trong đợt sale 20/11

Hapas happy teachers day - trao quà tặng gửi lời tri ân - 4

Bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm giá sốc tại HAPAS

Dù trong chương trình giảm giá đến 70% nhưng HAPAS luôn cam kết về chất lượng sản phẩm. Tất cả đều sẽ nhận được bảo hành về da lên đến 6 tháng. Tuy nhiên, chương trình sale tại HAPAS không áp dụng hình thức đổi trả dù là mua hàng online hay offline.

Cùng HAPAS tìm kiếm phong cách của riêng mình qua từng phụ kiện!

Hapas happy teachers day - trao quà tặng gửi lời tri ân - 5

Lựa chọn thỏa thích giá cực hấp dẫn tại HAPAS

Hapas happy teachers day - trao quà tặng gửi lời tri ân - 6

Chào đông sản phẩm sale đến 70%

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hapas-happy-teachers-day-trao-qua-tang-gui-loi-tri-an...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hapas-happy-teachers-day-trao-qua-tang-gui-loi-tri-an-d256324.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất