Tiệm vàng Vân Khánh, chế tác những mẫu thời trang hợp mốt nhất

Tiệm vàng Vân Khánh, chế tác những mẫu thời trang hợp mốt nhất
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Với sự sáng tạo tinh tế của trí tuệ, đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn, tiệm vàng Vân Khánh với hơn 20 năm kinh nghiệm… Những sản phẩm vàng, nữ trang tiệm vàng Vân Khánh luôn sắc xảo, tinh tế và hợp thời trang.

Tiệm vàng vân khánh chế tác những mẫu thời trang hợp mốt nhất - 1

Nhân viên và quản lý của Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh

Đi đầu trong việc chế tác những sản phẩm vàng, nữ trang cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh sáng tạo nên những mẫu thời trang vàng hợp mốt, mới lạ và độc đáo. Chính sự linh động trong chế tác, thường xuyên thay đổi những mẫu mới, đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh luôn được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn là điểm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm vàng, nữ trang.

Tiệm vàng vân khánh chế tác những mẫu thời trang hợp mốt nhất - 2

Ngoài đối tượng khách hàng trong nước như công nhân viên chức, người lao động, cả nghệ sĩ… Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh còn thu hút rất đông đối tượng là kiều bào nước ngoài. Với nhiều hình thức mua sắm, đến trực tiếp hoặc đặt mẫu qua online, khách hàng là những Việt kiều luôn tin tưởng vào đôi tay chế tác tinh xảo, tài hoa của đội ngũ thợ kim hoàn chuyên nghiệp tại tiệm vàng Vân Khánh.

Tiệm vàng vân khánh chế tác những mẫu thời trang hợp mốt nhất - 3

Sự đa dạng về kiểu mẫu, độc đáo và mới lạ tại Công ty TNHH Tiệm vàng Vân Khánh.

Với thế mạnh hơn 20 năm chuyên kinh doanh vàng trắng, vàng Italia, vàng 18k, trang sức nữ trang, tiệm vàng Vân Khánh còn có dịch vụ cầm đồ lãi suất 2%. Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh là trung tâm mua sắm vàng, nữ trang nổi tiếng tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long cũng như tại Đồng Tháp.

Tiệm vàng vân khánh chế tác những mẫu thời trang hợp mốt nhất - 4

Công ty TNHH MTV TIỆM VÀNG VÂN KHÁNH

Địa chỉ: 21- 23 Nguyễn Trãi, Tp Hồng Ngự. Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0906323666

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiem-vang-van-khanh-che-tac-nhung-mau-thoi-trang-hop-...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiem-vang-van-khanh-che-tac-nhung-mau-thoi-trang-hop-mot-nhat-d256420.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất