Bộ đôi Wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp P.2

Bộ đôi Wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp P.2
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Lại xoay quanh câu chuyện về cặp đôi Honda Wave độ của chàng trai Bùi Xuân Quý, bây giờ chúng ta sẽ nói tiếp về phiên bản còn lại trong bộ ảnh cặp đôi Wave độ được anh em chơi xe quan tâm nhất trong...

Lại xoay quanh câu chuyện về cặp đôi honda wave độ của chàng trai Bùi Xuân Quý, bây giờ chúng ta sẽ nói tiếp về phiên bản còn lại trong bộ ảnh cặp đôi wave độ được anh em chơi xe quan tâm nhất trong vài ngày qua.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p2 - 1
Bộ đôi siêu phẩm wave độ giáng trần với loạt option đẹp khủng khiếp P.2

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p2 - 2
Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p2 - 3
Cùm tăng tốc Domino đen của chiếc xe khá giống với phiên bản ở phần 1, tuy nhiên ở đây chủ xe còn khoét phần nhựa nhám nhằm ráp thêm cùm công tắc Daytona on/off để sử dụng cho các chức năng cần thiết trên chiếc xe. Chi tiết này được thực hiện vô cùng tinh tế, tuy là độ chế nhưng cho cái nhìn vô cùng liền lạc chẳng khác gì được làm ra từ hãng.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p2 - 4
Cả hai dàn đầu của chiếc xe độ đều sử dụng tay thắng Brembo phiên bản Rossi có mức giá hơn 30 triệu đồng đi kèm xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo cực kì đẹp mắt, phần ống dầu trong suốt để giữ một lượng dầu mồi nhất định hạn chế tình trạng không khí đi vào bên trong cùm thông qua đường này.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p2 - 5Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p2 - 6
Sợi dây dầu trước là sản phẩm của Hel được bấm các đầu dây khá đẹp uốn éo tạo hình vừa bắt mắt lại không làm công gãy dây trong quá trình sử dụng, chú heo dầu Brembo Billet trước là một phiên bản Racing 2 pis đối xứng có giá thành cực cao và rất hiếm thấy trên các dòng xe độ Việt Nam.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p2 - 7
Dàn chân sau cũng không kém phần hấp dẫn với hình ảnh của chú heo dầu Brembo Racing 64 mm Axial Rear Billet Caliper nhỏ gọn nhưng đem lại lực phanh cực mạnh cho chiếc xe khi di chuyển ở tốc độ cao, bộ phận treo sau là sản phẩm đến từ Ohlins Thụy Điển cho khả năng giảm xóc êm ái và giúp chiếc xe trong nổi bật hơn.

Bộ đôi wave độ đỉnh giáng trần với loạt phụ tùng đẹp khủng khiếp p2 - 8
Nếu so với người anh em đi mâm Daytona của mình thì phiên bản Wave độ lại lại lựa chọn phong cách mâm Sonic 125 cũng khá thú vị và khá hiếm hiệm nay.
Hình ảnh của Bùi Xuân Quý​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất