Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp

Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Với việc được trang bị hàng loạt đồ chơi thương hiệu, đặc biệt là việc bộ tem ghép khá hài hòa, đã làm cho chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây khiến người xem phải trầm trồ và phải ngước nhìn...

Với việc được trang bị hàng loạt đồ chơi thương hiệu, đặc biệt là việc bộ tem ghép khá hài hòa, đã làm cho chiếc Honda vario 150 độ dưới đây khiến người xem phải trầm trồ và phải ngước nhìn mỗi khi con xe lướt đi trên phố.

Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 1
vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp

Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 2

Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 3
Phần chóa demi- xi nhan phía trên được dán lớp decal 7 màu nổi bật trên tông màu áo full trắng của chiếc xe, phong cách này đang được rất nhiều anh em chơi Vario/Click ưa chuộng. Phần pat treo biển số trước chủ xe tận dụng lắp bảng tên Titan làm đẹp.

Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 4Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 5Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 6Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 7
Bộ tem được lấy ý tưởng từ phiên bản Vario của thị trường Malaysia được thiết kế và phối màu lại tại tiệm của Tuấn Decal tại Tp.HCM. Bộ tem ghép này được thực hiện bằng thủ công tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức bởi từng nét decal, nét cắt được những người thợ nơi nay trau chuốt rất cẩn thận để tạo ra các sản phẩm đẹp nhất gửi đến tay khách hàng thân yêu của mình.

Dù mang bộ tem ghép nhưng chủ xe vẫn muốn giữ lại bộ tem zin rời của Vario Indo, điều này không làm khó được nhóm thiết kế của Tuấn Decal, nhóm thiết kế đã dung hòa hai chất liệu tem và bộ khác nhau thành một khối liền lạc.

Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 8
Dàn chân là sự kết hợp giữa hai thương hiệu lớn hiện nay, được giới chơi xe sử dụng rất nhiều như heo dầu Nissin 2 pis một bên và đĩa thắng Galfer đi kèm cùng thớt lòng CNC bên trong xung quanh là loạt ốc Gr5 và cốt trước Titan để làm điểm nhấn cho con xe.

Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 9Vario 150 độ thước tha tron bộ cánh tem ghép siêu đẹp - 10
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc đồ chơi kiểu Nitron phiên bản bình dầu rời nằm trên sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng, tuy nhiên một số dòng như Vision, Sh Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình. Mica trong suốt che lộc gió được sản xuất bởi Zhipat có thể nhìn ngắm bộ lộc gió bên trong.​

Hình ảnh của Tuấn Decal​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất